TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

300 sàn giao dịch BĐS tham gia ngày hội môi giới BĐS 2018

26-06-2018 - 07:48 AM | Bất động sản

300 sàn giao dịch BĐS tham gia ngày hội môi giới BĐS 2018

Trong 2 ngày 28-29/06/2018, Ngày hội Môi giới bất động sản (BĐS) Việt Nam 2018 lần thứ 3 sẽ diễn ra tại Đà Nẵng.

Theo ông Nguyễn Văn Đính - Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng thư ký Hội Môi giới BĐS Việt Nam, nghề Môi giới BĐS ở Việt Nam đã được pháp luật chính thức thừa nhận bởi Luật kinh doanh BĐS 2006 và ngày càng khẳng định vai trò to lớn và quan trọng trong việc phát triển kinh tế Việt Nam.

Kể từ đó đến nay, lực lượng các nhà Môi giới BĐS Việt Nam đã không ngừng phát triển kể cả về số lượng và chất lượng. Năm 2017 cả nước có 84.362 giao dịch thành công, đội ngũ các nhà Môi giới BĐS Việt Nam đã đóng vai trò quan trọng góp phần phát triển thị trường BĐS ổn định, bền vững. 

Năm nay, ngày hội Môi giới BĐS Việt Nam 2018 lần thứ 3 sẽ diễn ra vào ngày 28-29/06/2018 tại Đà Nẵng với những nội dung chính như Hội thảo BĐS miền Trung - Thực trạng và hướng phát triển, Gala Dinner, vinh danh sàn giao dịch BĐS và nhà môi giới BĐS tiêu biểu 2017…Ngày hội thu hút khoảng 300 sàn giao dịch BĐS và hàng ngàn nhà môi giới BĐS đại diện cho hàng vạn nhà môi giới BĐS trên cả nước về tham dự.

Ông Nguyễn Văn Đính, Ngày hội Môi giới BĐS Việt Nam 2018 được tổ chức với mục đích thúc đẩy sự phát triển của thị trường BĐS thông qua các hoạt động kết nối giữa các nhà phát triển dự án, nhà đầu tư, tư vấn cùng các tổ chức tài chính tín dụng, các tổ chức cung cấp dịch vụ, vật liệu xây dựng liên quan đến BĐS cũng như với các doanh nghiệp, người tiêu dùng quan tâm đến thị trường BĐS đặc biệt là vai trò kết nối của các nhà Môi giới BĐS.

Ngày hội Môi giới BĐS Việt Nam 2018 là cơ hội giới thiệu dự án BĐS, sản phẩm BĐS đến hàng trăm sàn giao dịch BĐS uy tín và hàng vạn nhà Môi giới BĐS Việt Nam. Đây là dịp để các nhà phát triển dự án, chủ đầu tư, các nhà môi giới BĐS, các đơn vị phân phối BĐS giao lưu, gặp gỡ, mở rộng các mối quan hệ.

Lan Nhi

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên