TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Amjad Chuyên gia BigData hàng đầu thế giới đến VN dự diễn đàn Big Data Innovation Summit 2016

20-08-2016 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Amjad Chuyên gia BigData hàng đầu thế giới đến VN dự diễn đàn Big Data Innovation Summit 2016

Amjad là người sáng lập Cognitro Analytics, một công ty tư vấn quốc tế trong ngành phân tích dữ liệu. Ông là nhà khoa học dữ liệu với trên 20 năm phân tích và xử lý dữ liệu trong ngành y tế, ngân hàng, viễn thông, an ninh, chính phủ, khu vực công cũng như một số lĩnh vực khác.

Ông dẫn dắt và phát triển hai dự án công nghệ thông tin lớn Mỹ trong vai trò lãnh đạo là Trưởng nhóm Nhà khoa học dữ liệu của Booz Alien Hamilton và Trưởng Ban của E-Health USAID-funded flagship.

Ông được là một trong top 38 chuyên gia về dữ liệu hàng đầu thế giới do trang Huffington Post của Mỹ bình chọn.

Amjad cũng là một cựu giáo sư của Kỹ thuật y sinh và khoa học máy tính tại Đại học Texas, nơi ông thành lập các trung tâm nghiên cứu của VIB (Vision, tình báo và tin sinh học) cầu nối nghiên cứu về trí tuệ thông minh nhân tạo với các doanh nghiệp, y tế và các ứng dụng công nghiệp.

Ông sẽ chia sẻ những kiến thức thực tế cho người tham dự tại diễn đàn Big Data Innovation Summit tổ chức ngày 26/8/2016 tại khách sạn Intercontinenal Asiana Saigon.

Nằm trong chuỗi các sự kiện của Big Data Week lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Diễn đàn “Big Data Innovation Summit 2016” dành cho các giám đốc điều hành, nhà quản lý ngành công nghệ, ngành thông tin, nhà khoa học giữ liệu, nhà quản lý ngành viễn thông – ngân hàng – tài chính – vận chuyển – hàng không – bán lẻ, giám đốc tiếp thị, giám đốc digital, công ty truyền thông, công ty công nghệ, chuyên gia phân tích dữ liệu… cơ hội gặp gỡ và chia sẻ với các diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ - big data đến từ Amazon, Facebook, Linkedin, Cloudera, Absolutdata, Big Data Week, Commenwealth Bank, IBM, FPT, Ringier Vietnam, Homefinder, ANTS, YounetMedia.

Để đăng kí tham dự Diễn đàn “Big Data Innovation Summit 2016” liên hệ:

Đặng Thị Ngọc Thuý – 0935 724 000

Phòng 4.2b, Lầu 4, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCMC (Tòa nhà Anh Đăng).

E: thuy.dangthingoc@greenhat.com.vn

Thông tin chi tiết tại website: www.vietnamjoy.vn

Đăng ký tham dự: https://goo.gl/uuvOb2

Thông tin thêm:

Về Big data week:

Big Data Week là một cộng đồng dữ liệu lớn nhất toàn cầu. Thành lập năm 2010 tại Anh. Big Data Week tổ chức các sự kiện – diễn đàn, tuần lễ về dữ liệu Big Data trên 50 thành phố của các quốc gia trên thế giới. Cho đến nay Big Data Week đã tổ chức hơn 600 sự kiện về dữ liệu và tạo dựng một cộng đồng năng động hơn 10.000 thành viên trong lĩnh vực dữ liệu trên phạm vi toàn cầu. Cộng đồng các chuyên gia của chúng tôi với các chuyên ngành khoa học dữ liệu (Data Science), công nghệ dữ liệu (data technology), hình ảnh hoá dữ liệu (data visualization), kinh doanh dữ liệu (data business) đến từ các lĩnh vực: truyền thông và giải trí, sức khoẻ và khoa học, tài chính, bán lẻ, hàng tiêu dùng nhanh, chính phủ và hành chính công, cá nhân và xã hội. Năm 2016, lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, chúng tôi phối hợp với Greenhat là đối tác địa phương của chúng tôi tại Việt Nam tổ chức chuỗi các sự kiện của Big Data Week. Với kinh nghiệm tổ chức các diễn đàn quốc tế lớn tại Việt Nam như MMA Forum, The smarties, các sự kiện của Youtube, Google, PWC… chúng tôi tin rằng Big Data Innovation Summit 2016 sẽ mang lại nhiều kiến thức bổ ích cũng như kết nối nhiều quan hệ đối tác kinh doanh cho người tham dự và các diễn giả.

Liên hệ báo chí: Greenhat Company Limited

Phạm Thị Minh Phương – điện thoại 0908 450 709 Email: phuong.phamthiminh@greenhat.com.vn.

 

A.D

Theo Trí thức trẻ