TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

An Phat Plastic (AAA): Tham dự diễn đàn Đông Nam Á lần thứ 15 do CLSA tổ chức

16-03-2018 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

An Phat Plastic (AAA): Tham dự diễn đàn Đông Nam Á lần thứ 15 do CLSA tổ chức

Trong khuôn khổ Diễn đàn Đông Nam Á lần thứ 15 do CLSA tổ chức tại Bangkok, Thái Lan, tập đoàn An Phát – đại diện là công ty Nhựa An Phát, đã gây ấn tượng tốt đẹp với giới đầu tư quan tâm thị trường Đông Nam Á đến từ khắp nơi trên Thế Giới. Với sự tham gia của gần 200 thành viên đến từ 50 doanh nghiệp, các nhà đầu tư tổ chức, các diễn giả cao cấp cùng các chuyên gia kinh tế khu vực, Hội nghị đã thảo luận về sự phát triển của các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, thị trường chứng khoán và các doanh nghiệp tiềm năng.

An Phát đã tham gia thuyết trình tại hội nghị và thu hút được sự tham gia đông đảo của các nhà đầu tư quan tâm. Tại đây, Tập đoàn đã trình bày về quy mô sản xuất, hiệu quả hoạt động kinh doanh của các công ty thành viên trong năm 2017 – một năm quan trọng đánh dấu bước chuyển mình của tập đoàn với những tăng trưởng đáng kinh ngạc với doanh thu tăng hơn 70% và lợi nhuận tăng 42%.  Tập đoàn cũng chia sẻ về chiến lược kinh doanh dài hạn, các kế hoạch mở rộng, tham gia sâu hơn vào chuỗi giá trị của ngành nhựa, các dự án kinh doanh phát triển bao bì thân thiện với môi trường, nhựa công nghệ cao, nhựa và sơ xợi nhân tạo chất lượng cao và các sản phẩm hóa dầu.

Cũng trong khuôn khổ của Hội nghị, An Phát đã có những buổi thảo luận riêng với các nhà đầu tư tổ chức như quỹ Ballie Gifford Overseas Limited (quản lý tổng tài sản 248 tỷ USD), quỹ CIMB – Principal Asset Management Co., Ltđ (quản lý tổng tài sản 2 tỷ USD), quỹ Kasikorn Asset Management (quản lý tổng tài sản 6 tỷ USD), quỹ Amiral Gestion SA (quản lý tổng tài sản 4 tỷ USD), quỹ Boston Company Asset Magagement (quản lý tổng tài sản 20 tỷ USD), quỹ Timessquare Capital Management (quản lý tổng tài sản 17.9 tỷ USD)... Các buổi thảo luận riêng đã giúp các nhà đầu tư hiểu rõ hơn những tiềm năng và cơ hội đầu tư vào tập đoàn và các công ty thành viên.

Bà Lucy Chuah, giám đốc CLSA Mỹ, chia sẻ ấn tượng về tăng trưởng đáng kinh ngạc trong những năm vừa qua và tiềm năng phát triển của An Phát. Bà cũng đề xuất doanh nghiệp nên tăng cường thêm các cơ hội gặp gỡ các nhà đầu tư tổ chức cũng như đẩy mạnh mức độ minh bạch về thông tin để các nhà đầu tư nước ngoài có thể dễ dàng tiếp cận với các cơ hội đầu tư vào An Phát. An Phát là một minh chứng về doanh nghiệp có nền tảng bền vững, hướng đến xây dựng mô hình hệ sinh thái doanh nghiệp toàn diện, hiệu quả, gắn liền với ngành kinh doanh cốt lõi. Việc mở rộng gặp gỡ với các nhà đầu tư tổ chức trên thế giới là một cách đưa hình ảnh và tiềm năng đầu tư của doanh nghiệp Việt Nam nói riêng và thị trường cận biên nói chung đến gần hơn giới tài chính toàn cầu.

Diễn đàn CLSA thường niên tại châu Á là một trong những sự kiện nhà đầu tư hàng đầu trong khu vực. Diễn đàn tạo cơ hội cho các doanh nghiệp tiếp cận với mạng lưới các nhà quản lí quỹ toàn cầu thông qua các buổi thảo luận cá nhân hoặc thuyết trình nhóm. Năm 2017, có khoảng 2.100 CEO và CFO từ hơn 700 doanh nghiệp đã tham dự các Diễn đàn CLSA để gặp gỡ với hơn 2.300 nhà đầu tư tổ chức trên toàn cầu, trong đó gần 5.800 buổi thảo luận riêng đã được diễn ra.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên