TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Apple bắt tay cùng Bentley cho ra chiếc điện thoại mạ vàng 18K khiến ai cũng “thèm muốn”

31-01-2018 - 14:55 PM | Sống

Apple bắt tay cùng Bentley cho ra chiếc điện thoại mạ vàng 18K khiến ai cũng “thèm muốn”

Phiên bản iPhone X Bentley Edition được mạ vàng 18k và không có logo trái táo cắn dở. Trên thế giới chỉ có 100 chiếc điện thoại này mà thôi.

Đây không phải lần đầu tiên gã công nghệ khổng lồ Appe bắt tay cùng thương hiệu siêu xe Bentley cho ra những tuyệt phẩm, nhưng là lần đầu tiên Apple cho phép logo Bentley xuất hiện trên những chiếc di động thông minh để thay thế cho hình ảnh “trái táo cắn dở” – linh hồn của hãng. Iphone X Bentley Edition chính là kết quả của sự hợp tác này.

Apple bắt tay cùng Bentley cho ra chiếc điện thoại mạ vàng 18K khiến ai cũng “thèm muốn” - Ảnh 1.

Đây là phiên bản giới hạn và trên toàn thế giới chỉ có đúng 100 cái. Điều kỳ lạ là ngoài những hình ảnh này, không hề có thêm bất kỳ một thông tin nào về chiếc điện thoại này, ngay cả trên trang web chính thức của dịch vụ chế tác và mạ vàng điện thoại Golden Ace. Có lẽ nhà sản xuất đã bán sạch hết 100 chiếc, hoặc cũng có thể đây là sản phẩm chỉ được phép mua kèm với một chiếc siêu xe Bentley – một hình thức kinh doanh thường thấy khi các “ông lớn” bắt tay nhau.

Theo như hình ảnh trên, chiếc iPhone X đặc biệt này có mặt lưng được mạ vàng 18K và logo của Bentley đã thay thế hoàn toàn cho logo của Apple. Về trực quan thì dù không còn logo trái táo, chiếc iPhone X vẫn toát lên được vẻ đẹp tinh tế và thời thượng như nó vốn có. Có lẽ trong vài ngày tới, Golden Ace sẽ tiết lộ thêm cho chúng ta một vài thông tin về chiếc điện thoại này, và hy vọng nó được bán thương mại để chúng ta có cơ hội được chiêm ngưỡng kỹ hơn iPhone X Bentley Edition.

Hoài Thu

Theo Trí thức trẻ/Luxury Launches

Trở lên trên