TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bà Clinton lại gây bão mạng xã hội chỉ với 3 từ

20-07-2016 - 15:44 PM | Tài chính quốc tế

Bà Clinton lại gây bão mạng xã hội chỉ với 3 từ

Hillary Clinton - ứng viên đối thủ Đảng Dân chủ của ông Trump nhanh chóng thể hiện thái độ trên mạng xã hội Twitter trước việc Donald Trump chính thức trở thành ứng viên của đảng Cộng hòa tranh cử Tổng thống.

Tối ngày 19/7 theo giờ Mỹ, tại Đại hội Đảng Cộng hòa ở Cleveland, Đảng Cộng hòa vừa chính thức công bố tỷ phú Donald Trump là ứng viên đại diện cho Đảng này tranh cử Tổng thống Mỹ. Tuyên bố này dẫn đến một làn sóng phản ứng trái chiều trên mạng xã hội.

Hillary Clinton - ứng viên đối thủ Đảng Dân chủ của ông Trump cũng nhanh chóng thể hiện thái độ trên mạng xã hội Twitter. Một lần nữa, bà lại chỉ dùng vỏn vẹn 3 chữ cái nhưng có ý nghĩa sắc thái mạnh mẽ. "Let's do this" (tạm dịch: Hãy làm như thế này đi) - Bà viết.

Bên cạnh thông điệp ngắn gọn, bà đăng tải một bức ảnh động cắt ra từ chương trình "The Tonight Show", trong đó là đoạn hội thoại ngắn của bà cùng với MC hài hước Jimmy Fallon.

"Liệu ông Donald Trump có đe dọa bà không?" Người dẫn chương trình Fallon hỏi bà Clinton.

"Không". Bà nói đi kèm với một nụ cười mỉa mai đầy ẩn ý.

Bà Hillary Clinton là người được kỳ vọng nhất nhận được vị trí ứng cử viên chính thức tại Đại hội Đảng Dân chủ ở Philadelphia cuối tháng này.

Sa Anh

Theo Trí thức trẻ/BI

Trở lên trên