TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bạc Liêu chỉ có một điểm ngoài ngân hàng được thu đổi ngoại tệ

04-05-2019 - 18:29 PM | Tài chính - ngân hàng

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh Bạc Liêu chính thức công bố các điểm được đổi ngoại tệ trên địa bàn toàn tỉnh. Đáng chú ý, trong 75 điểm, chỉ có duy nhất 1 điểm là doanh nghiệp không thuộc hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch của các ngân hàng.

Cụ thể trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu có 75 điểm được phép thu đổi ngoại tệ. Trong đó, địa bàn thành phố Bạc Liêu có 29 điểm; địa bàn huyện Hòa Bình có 6 điểm; thị xã Giá Rai có 13 điểm; huyện Đông Hải có 9 điểm; huyện Phước Long có 10 điểm; huyện Hồng Dân có 5 điểm và huyện Vĩnh Lợi có 3 điểm.

Trong 75 điểm thu đổi ngoại tệ, chỉ có Cty Du lịch Bạc Liêu là đơn vị doanh nghiệp duy nhất ngoài chi nhánh, các phòng giao dịch thuộc các ngân hàng trên địa bàn.

Việc cung cấp đầy đủ thông tin cho người dân biết về mạng lưới các địa điểm được phép thu đổi ngoại tệ trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân nhận biết, thực hiện đổi ngoại tệ đúng theo quy định của pháp luật.

Trước đó, do không hiểu quy định, một công dân tại Cần Thơ đổi 100 USD bị phạt 90 triệu đồng gây xôn xao dư luận. Sau sự kiện này, Ngân hàng Nhà nước công bố địa điểm đổi ngoại tệ rộng rãi để người dân được biết.

Theo Nhật Hồ

Lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên