TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

"Bản sao" Donald Trump và Kim Jong Un được mua bánh pizza với giá 0 đồng

22-02-2019 - 09:45 AM | Thị trường

"Bản sao" Donald Trump và Kim Jong Un được mua bánh pizza với giá 0 đồng

Một hệ thống bánh pizza tại Hà Nội đã đưa ra chương trình tặng bánh pizza miễn phí cho khách hàng có kiểu tóc giống ông Donald Trump và Kim Jong Un. Những người có tên là Trung, Kim, Đỗ Nam Trung hoặc Kim Trọng Ân cũng được hưởng ưu đãi này.

Hội nghị thượng đỉnh lần thứ hai giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un sẽ được tổ chức tại Hà Nội trong hai ngày 27-28/2. Tận dụng cơ hội này, một số cơ sở kinh doanh ở Hà Nội đã tung các chương trình độc đáo nhằm quảng bá và thu hút khách dựa trên hình ảnh hai nhà lãnh đạo Mỹ - Triều.

Mới đây 1 hệ thống các cửa hàng bánh pizza tại Hà Nội đồng loạt tổ chức chương trình khuyến mãi "độc". Anh Hoàng Tùng - Giám đốc hệ thống cửa hàng tặng bánh pizza cho biết, "Hội nghị thượng đỉnh giữa Hoa Kỳ - Triều Tiên đang được nhiều người kỳ vọng và chú ý. Nắm bắt xu hướng, tôi đã đưa ra chương trình khuyến mại miễn phí bánh pizza cho khách hàng có kiểu tóc giống Tổng thống Mỹ và nhà lãnh đạo Triều Tiên. Bên cạnh đó, những khách hàng trùng cả họ và tên của Tổng thống Mỹ Donald Trump (Đỗ Nam Trung) và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un (Kim Trọng Ân) hoặc có tên là Trung và Kim cũng được hưởng ưu đãi này".

Bản sao Donald Trump và Kim Jong Un được mua bánh pizza với giá 0 đồng - Ảnh 1.

Chiếc bánh pizza được tặng cho những vị khách may mắn tên Trung và Kim.

Anh Tùng cho biết thêm, "Chương trình này sẽ diễn ra từ ngày 20/2 - 28/02/2019, áp dụng cho khách hàng ăn tại quán hoặc đến lấy mang về. Chiếc pizza được tặng cho khách hàng sẽ kích cỡ 22cm, nhân bánh sẽ do khách hàng lựa chọn. Ngay sau khi chương trình được công bố, cửa hàng đã có hơn 20 khách hàng có tên là Trung và Kim đến nhận bánh. Tuy nhiên, những người có kiểu đầu giống với Tổng thống Mỹ và nhà lãnh đạo Triều Tiên thì chưa có khách đến nhận".

Trước đó, một salon tóc trên phố Đê La Thành (Hà Nội) đã tung chương trình cắt tóc miễn phí cho khách hàng nam yêu thích kiểu tóc của hai vị chính trị gia, ông Trump và ông Kim Jong Un. Chương trình không chỉ thu hút sự chú ý của người dân mà cả truyền thông trong nước và thế giới. 

Theo chia sẻ của chủ cửa hàng, kiểu tóc của nhà lãnh đạo Triều Tiên được khách hàng lựa chọn nhiều trong khi kiểu tóc của Tổng thống Mỹ lại cầu kỳ và mất tối đa 60 phút để cắt, chỉnh và sấy kiểu cho khách. 

Ngọc Anh

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên