TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bánh kẹo Phạm Nguyên nhận khoản đầu tư 9,3 triệu USD từ một quỹ đầu tư Nhật Bản

08-04-2016 - 05:34 AM | Doanh nghiệp

Bánh kẹo Phạm Nguyên nhận khoản đầu tư 9,3 triệu USD từ một quỹ đầu tư Nhật Bản

Phạm Nguyên là một doanh nghiệp trong ngành bánh kẹo hiện đang sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng như ChocoPN, Sosof, Phaner Pie...

Theo tin từ Công ty TNHH Chế biến Thực phẩm và Bánh kẹo Phạm Nguyên, mới đây công ty đã nhận được một khoản đầu tư thiểu số từ nhà đầu tư Nhật Bản Mizuho ASEAN Investment LP, một quỹ đầu tư vốn tư nhân được quản lý bởi Mizuho Asia Partners. Ltd.

Cũng theo tin từ công ty Phạm Nguyên, khoản đầu tư của Mizuho Asia vào Phạm Nguyên là 9,3 triệu USD sẽ được sử dụng để hỗ trợ tài chính cho việc thúc đẩy phát triển của Phạm Nguyên, tăng sản lượng các sản phẩm chính của Công ty, ra mắt các sản phẩm mới cũng như mở rộng hệ thống phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

Quỹ này sẽ không tham gia vào quản trị mà để Phạm Nguyên tự vận hành, dùng số vốn này để mở rộng nhà xưởng, phát triển sản phẩm và đầu tư vào marketing, sales.

Phạm Nguyên hiện đang sở hữu các thương hiệu bánh kẹo như ‘ChocoPN’, ‘Sosof’, ‘Phaner Pie’, ‘Bon’, bánh quy giòn với các thương hiệu ‘Limo’, ‘ChipsP&N’, ‘Oscar’, kẹo sô-cô-la với các thương hiệu ‘Chocolates PN’ và ‘Popit’, và bánh mì tươi nướng với các thương hiệu ‘Otto’ và ‘Mam’.

,

Xuân Khang

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên