TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

Bảo hiểm VietinBank: “Thập kỷ trọn niềm tin"

18-12-2018 - 08:00 AM | Tài chính - ngân hàng

Bảo hiểm VietinBank: “Thập kỷ trọn niềm tin"

Chỉ còn ít ngày nữa, bữa tiệc đậm chất công nghệ nhằm kỷ niệm 10 năm thành lập – thập kỷ trọn niềm tin của Bảo hiểm VietinBank sẽ được diễn ra tại khách sạn JW.Marriott.

Với định vị “VBI – tiên phong công nghệ trong lĩnh vực bảo hiểm”, nên toàn bộ các hoạt động diễn ra tại sự kiện đều được thể hiện bằng công nghệ. Từ chiếc thiệp mời độc đáo với mẫu vân công nghệ được khắc laze tỉ mỉ lên tấm mika trong suốt, khu vực trưng bày thành tựu được thiết kế là những wall led matrix, công nghệ led cảm ứng trực quan, những màn thuyết trình bằng công nghệ 3D Hologgram đều được chuẩn bị cực kỳ công phu.

Điều đặc biệt nhất trong sự kiện, cũng là lần đầu tiên các khách hàng tham dự sẽ được chứng kiến sự xuất hiện và giao lưu của sứ giả bình an – người máy VBI Venus. Với thông điệp: “Mang lại bình an cho con người trên trái đất” VBI Venus xuất hiện từ vụ nổ bigbang ngoài vũ trụ, với vai trò là người giữ gìn trật tự vũ trụ, cùng sức mạnh tuyệt đối.

VBI Venus sẽ trở về trái đất truyền lại sứ mệnh bảo an của mình cho VBI để tiếp tục sứ mệnh bảo vệ sức khoẻ, hạnh phúc của người dân trên trái đất. VBI Venus sẽ xuất hiện từ ngoài không gian đáp xuống ngay sân khấu khách sạn JW. Marriott, bằng đĩa bay được thiết kế riêng cho sự kiện lần này.

VBI Venus cũng là đại sứ hình ảnh của các tư vấn viên VBI trong tương lai. Một người máy thân thiện, siêu năng lực, cùng công nghệ tối tân sẽ giúp cho khách hàng của VBI được tiếp cận, chăm sóc chu đáo nhất bởi VBI.

VBI venus sẽ thể hiện khả năng tư vấn siêu tốc, đo đạc chính xác bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) trực tiếp trên sân khấu đêm gala. Khách hàng chỉ cần cung cấp cho VBI Venus các thông tin cơ bản: Tên tuổi, nghề nghiệp, thu nhập, thông số sức khoẻ… ngay sau đó VBI Venus sẽ tập hợp, scan, phân tích dữ liệu và đưa cho khách hàng gói sản phẩm bảo hiểm như ý.

Với sự xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam một người máy có trí tuệ nhân tạo hoàn thiện, VBI khẳng định mình là một doanh nghiệp tiên phong áp dụng công nghệ 5.0 trong việc bán sản phẩm, chăm sóc khách hàng.

Thông tin sự kiện: Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập VBI với chủ đề “Thập kỷ trọn niềm tin” sẽ được tổ chức tại khách sạn JW.Marriott – Số 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì – khách sạn sang trọng bậc nhất tại Hà Nội. Vào ngày 21/12/2018. Các khách hàng tham dự sẽ được lạc vào không gian 3 chiều được thiết kế riêng cho chương trình.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên