TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Bất động sản tại Hạ Long – Cú bứt phá nhân 3 lợi nhuận

28-04-2017 - 08:00 AM | Tin tức dự án

Bất động sản tại Hạ Long – Cú bứt phá nhân 3 lợi nhuận

Nếu đa phần các dự án bất động sản hút đầu tư bởi vị trí đẹp trong thành phố thì nay đã xuất hiện những dự án chiến lược sáng tạo như dự án shophouse nằm sát biển – Tuần Châu Marina, Hạ Long. Shophouse này chinh phục số lượng lớn khách du lịch, mở ra một khái niệm Bất động sản mới: Bất động sản di sản.

Bứt phá lợi nhuận từ sản phẩm độc quyền tại Cảng tàu Quốc tế Tuần Châu

Sở hữu shophouse duy nhất nằm sát biển tại dự án Tuần Châu Marina là bạn sẽ hưởng trọn giá trị khai thác du lịch trực tiếp và độc quyền từ Di sản thiên nhiên Thế giới Vịnh Hạ Long thông qua Cảng tàu quốc tế Tuần Châu – cảng tàu duy nhất đưa đón khách du lịch đi thăm quan vịnh Hạ Long, vịnh Bái Tử Long, quần đảo Cát Bà.

Dự án này là bất động sản đầu tiên tại Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu. Các căn Shophouse được thiết kế 2 mặt phố để tối ưu hóa kinh doanh. Mô hình này đặc biệt nâng cao giá trị khai thác khi mặt trước thì tiếp giáp với âu tàu, mặt sau thì mở ra lối đi bộ trung tâm.

Năm 2016, Quảng Ninh đón 8,3 triệu lượt khách trong đó có 3,5 triệu lượt khách quốc tế; việc khai thác kinh doanh và phục vụ hàng triệu khách du lịch thăm quan Vịnh Hạ Long là cơ hội lớn cho việc hoàn vốn đầu từ, bứt phá lợi nhuận ngay từ các sản phẩm Bất động sản di sản.

Quần thể tiện ích khép kín nằm trong dự án Tuần Châu Marina.
Quần thể tiện ích khép kín nằm trong dự án Tuần Châu Marina.

Nhân hai lợi nhuận từ chính sách bán hàng chưa từng có

Chưa bao giờ Tuần Châu Marina lại đưa ra chính sách bản hàng khủng như lần này. Chiết khấu thương mại 2% trên giá bán niêm yết cho bất kỳ khách hàng thanh toán đúng hạn đợt 1 hay chỉ cần đặt cọc 50 triệu là có thể sở hữu ngay những vị trí đẹp nhất dự án.

Đặc biệt, khi khách hàng ký hợp đồng mua bán trước ngày 30/4/2017 sẽ được tặng ngay 01 xe SH 150i hoặc khấu trừ trực tiếp 100 triệu đồng vào giá bán niêm yết của sản phẩm. (Áp dụng cho 10 khách hàng đầu tiên).

Chưa dừng lại ở đó, điều chưa từng có là con số chiết khấu khủng lên tới 12% khi khách hàng thanh toán 1 lần ngay sau khi ký hợp đồng mua bán.

Nắm bắt nhanh nhạy được các chính sách bán hàng hấp dẫn chưa từng có của dự án shophouse Tuần Châu Marina – Bất động sản di sản này đã và sẽ liên tiếp tạo ra đòn bẩy tài chính cho các nhà đầu quyết đoán đón đầu cơ hội để tranh thủ nhân lợi nhuận lên hai, chiến thắng ngay tại thời điểm mua.

Nhân ba lợi nhuận từ việc nhận nhà ngay

Shophouse là một phân khúc đặc biệt, là sự kết hợp giữa mục đích sử dụng và đầu tư. Sự kết hợp này cho phép các nhà đầu tư thu lợi thông qua hình thức cho thuê, tự kinh doanh, hoặc các chương trình ủy thác cho thuê có cam kết lợi nhuận, cũng như tiềm năng phát triển dài hạn, tính an toàn cao.

Với hơn 100 căn shophouse đã xây thô xong, có thể nhận bàn giao ngay tại thời điểm ký hợp đồng của dự án Shophouse Tuần Châu Marina, sẽ mở ra cơ hội kinh doanh ngay lập tức, giúp các nhà đầu tư nhanh chóng đi vào phát triển kinh doanh, phục vụ du khách năm châu và thu hồi vốn đầu tư chỉ ngay sau một mùa du lịch.

Cảng tàu quốc tế Tuần Châu tiếp đón khoảng 10.000 lượt khách du lịch mỗi ngày, mùa du lịch cao điểm kéo dài từ tháng 4 tới tháng 9. Để chuẩn bị cho việc phát triển kinh doanh, bây giờ chính là thời điểm để các nhà đầu tư chủ động đón một mùa du lịch sôi động sắp tới.

Bây giờ chính là thời điểm để các nhà đầu tư nhân ba lợi nhuận với Bất động sản di sản.

Tuần Châu Marina – Shophouse mặt biển tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết tại: www.tuanchaumarina.com.vn. Hotline: 0947 216 882.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên