TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Bất động sản xanh được lòng nhà đầu tư

20-04-2018 - 08:00 AM | Tin tức dự án

Bất động sản xanh được lòng nhà đầu tư

Nhiều nhà đầu tư sau khi rời bỏ thị trường Phú Quốc vừa bất ngờ quay trở lại với lý do đã tìm ra BĐS phù hợp; chỉ cần thay đổi một chút về hình thức và tiêu chí chọn lựa BĐS, hướng tới các yếu tố bền vững và dài hạn hơn.

Bất động sản “sạch” được lòng nhà đầu tư

Đánh giá cao thị trường Phú Quốc bởi nhiều yếu tố về thiên nhiên, vị trí và tiềm năng kinh tế - du lịch, từ cuối năm 2017, nhóm bà Liên cũng như nhiều nhà đầu tư khác đã liên tục bay đến hòn đảo này tìm kiếm cơ hội đầu tư.

"Thị trường tăng giá một cách đột ngột, có nơi mới sáng 10 tỷ, khi chiều quay lại gửi tiền cọc thì lên 15 tỷ và chủ đất đã bán cho người khác. Chưa kể nhiều khu đất không rõ ràng về mặt pháp lý, vướng quy hoạch... đã khiến chúng tôi thực sự nản lòng. Dự định rút khỏi Phú Quốc, chúng tôi đã ngồi lại với nhau và sau tất cả, chúng tôi cho rằng Phú Quốc vẫn là một thị trường BĐS hấp dẫn trong 5 năm tới. Vì vậy, chúng tôi quyết định thay vì đầu tư lướt sóng, chúng tôi sẽ hướng tới đầu tư lâu dài vào các dự án có thương hiệu và pháp lý rõ ràng." Bà Liên chia sẻ về quyết định của bà và nhóm bạn.

Được quản lý bởi Tập đoàn quản lý du lịch hàng đầu thế giới hiện nay là Wyndham Group và vị trí trung tâm Bãi Trường, cạnh Quảng trường biển - Phú Quốc, Wyndham Garden Phú Quốc hiện là một trong số ít dự án tại đảo ngọc được nhóm bà Liên cũng như nhiều nhà đầu tư để mắt. Theo bà Liên, thay vì đầu tư vào đất công vốn chứa nhiều rủi ro, nhóm bà chọn dự án có niêm yết giá rõ ràng, được quản lý bởi đơn vị có tên tuổi và đặc biệt hơn là "sạch" về mặt pháp lý.

"Tình hình tăng giá mạnh của thị trường bất động sản Phú Quốc trong vài tháng gần đây đã khiến các nhà đầu tư trở nên cẩn trọng hơn. Chúng tôi đang chứng kiến một sự chuyển hướng trong hành vi mua hàng, thay vì đi lùng đất công thì các nhà đầu tư chuyển hướng sang các dự án có tên tuổi và thương hiệu. Như dự án Wyndham Garden Phú Quốc, mặc dù vừa mở bán giai đoạn 3 vào đầu tháng 4 này nhưng đến nay, tất cả các căn biệt thự đã được khách hàng đặt mua và đơn vị phát triển Nam Group đã phải mở thêm giai đoạn tiếp theo chỉ sau 2 tuần giới thiệu ra thị trường." Ông Đỗ Duy Thoan, đại diện Nam Group, đơn vị phát triển dự án Wydham Garden Phú Quốc cho biết.

Hướng đến đầu tư lâu dài

Giải thích thêm cho lý do lưa chọn Wyndham Garden Phú Quốc giữa vô số các dự án biệt thự biển đang được chào bán tại đảo Ngọc, bà Liên cho biết, mức giá từ 9 tỷ/căn biệt thự đầy đủ nội thất của dự án này đã hút bà ngay từ lần đầu tiên tiếp cận. Mức này vẫn còn rất cạnh tranh so với mặt bằng giá chung từ 15-20 tỷ/biệt thự tại bãi Trường, Phú Quốc hiện nay.

Wyndham Garden Phú Quốc – Biệt thự biển giữ giá trị thực tại Bãi Trường chỉ từ 9 tỷ/căn.

"Tôi cho rằng đây là một trong các dự án vẫn còn giữ giá trị thực tại Phú Quốc. Điều này không chỉ đảm bảo khả năng thanh khoản dễ dàng mà còn có cả mức gia tăng giá trị chắc chắn của căn biệt thự theo thời gian. Hơn thế, tiến độ thanh toán 23 tháng cũng giúp chúng tôi nhẹ nhàng hơn về mặt dòng tiền đầu tư. Vì vậy, không mất quá nhiều thời gian cân nhắc, nhóm chúng tôi đã sở hữu ngay 6 căn biệt thự tại dự án này" bà Liên chia sẻ thêm.

Theo Nam Group, đơn vị phát triển Wyndham Garden, nếu như tính pháp lý và giá cả thu hút người mua khi vừa tìm hiểu thì yếu tố cho thuê tốt của dự án cũng giúp khách hàng an tâm về giá trị đầu tư dài hạn. Các nhà đầu tư cho rằng, lối kiến trúc mang đậm văn hoá bản địa và theo trào lưu Go Green, cộng hưởng cùng uy tín từ đơn vị quản lý Wyndham sẽ giúp các căn biệt thư Wyndham Garden có nguồn khách ổn định và đạt mức giá cho thuê trên 300 USD/đêm.

Theo tính toán, chỉ cần công sức khai thác chừng 50%, thì các căn biệt thự tại dự án này sẽ mang về lợi tức cho thuê trên 9%/năm (sau khi đã trừ hết các chi phí vận hành & quản lý). Vì vậy, không ngạc nhiên khi trong chương trình chào bán tháng 4 này, Nam Group đã đưa chương trình cam kết nhận ngay lợi nhuận 30% trong 3 năm đầu tiên, giúp việc đầu tư vào Wyndham càng trở nên dễ dàng hơn.

Có thể thấy, với tiêu chí phát triển dự án trên 3 yếu tố: Giá trị gia tăng chắc chắn - tính thanh khoản cao và cho thuê tốt, Wyndham Garden đang trở thành một trong số hiếm hoi dự án được nhà đầu tư đặt nhiều niềm tin trong thời điểm bão giá hiện nay tại thị trường Phú Quốc.

Wyndham Group là tập đoàn quản lý khách sạn uy tín thế giới của Mỹ với 15 thương hiệu có mặt tại 79 quốc gia trên toàn thế giới. Wyndham Garden là thương hiệu phát triển nhanh nhất trong số các thương hiệu thuộc tập đoàn Wyndham với hơn 50 triệu khách hàng trên toàn cầu. Tại Phú Quốc, Wyndham Garden được kỳ vọng mang đến sự trải nghiệm phong cách biệt thự biển kiểu đảm bảo công suất thuê và lượng khách lưu trú ổn định hàng năm.

Tìm hiểu dự án: Hotline: 0906 999 161 Webiste: wyndhamgarden.vn.

 

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên