TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đẩy nhanh tiến độ dự án cầu Nhật Tân

28-05-2010 - 14:03 PM | Bất động sản

Đẩy nhanh tiến độ dự án cầu Nhật Tân

Kiểm điểm tình hình tại quận Tây Hồ, huyện Đông Anh cho thấy kết quả không đảm bảo tiến độ đã cam kết với UBND Thành phố.

Ngày 27/5, UBND TP Hà Nội có thông báo số 166/TB-UBND về kết luận của các đồng chí Phó Chủ tịch UBND Thành phố Vũ Hồng Khanh và Nguyễn Văn Khôi tại cuộc họp Kế hoạch tiến độ thực hiện công tác GPMB dự án cầu Nhật Tân.

 

Kiểm điểm tình hình  tại quận Tây Hồ, huyện Đông Anh cho thấy kết quả  không đảm bảo tiến độ đã cam kết với UBND Thành phố. Để tiếp tục thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và yêu cầu của JICA, UBND Thành phố yêu cầu Chủ tịch UBND quận Tây Hồ và huyện Đông Anh thực hiện nghiêm túc công tác GPMB dự án theo tiến độ đã cam kết.

Lãnh đạo Thành phố cũng yêu cầu 2 đơn vị này xây dựng tiến độ công tác GPMB cụ thể, chi tiết với các biểu tổng hợp tiến độ từng công việc, từng khu vực, từng thời điểm hoàn thành, trách nhiệm của các đơn vị liên quan để làm căn cứ tổ chức thực hiện và đánh giá, kiểm điểm tiến độ GPMB. Trên cơ sở kế hoạch chi tiết, báo cáo đồng chí Bí thư Quận ủy, Bí thư Huyện ủy đưa ra họp Ban Thường vụ thống nhất giải pháp chỉ đạo quyết liệt công tác GPMB Dự án; xác định công tác GPMB Dự án cầu Nhật Tân là nhiệm vụ chính trị của quận, huyện, từ đó, đề nghị Thường vụ cấp uỷ phân công, chỉ đạo cả hệ thống chính trị của quận, huyện cùng thực hiện phù hợp với chức năng, nhiệm vụ được giao.

Tổ chức giao ban 1 tuần/lần với thành phần gồm đồng chí Chủ tịch (hoặc Phó Chủ tịch phụ trách), Ban bồi thường GPMB, các phòng chuyên môn, các đơn vị liên quan để phối hợp, giải quyết vướng mắc, giảm TTHC để rút ngắn thời gian giải quyết; định kỳ hàng tuần, báo cáo cụ thể kểt quả về UBND TP.

Quận Tây Hồ, huyện Đông Anh có trách nhiệm thành lập các tổ công tác, chủ động phối hợp với Ban chỉ đạo GPMB Thành phố, các sở, ngành liên quan để được hướng dẫn thực hiện bảo đảm đúng quy định đối với các trường hợp vướng mắc; huy động lực lượng của Ban quản lý dự án hạ tầng Tả Ngạn, Ban quản lý dự án 85 tham gia tổ công tác.

K.T

Theo hanoi.gov.vn

thuatvk

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên