TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Dự án nhà ở xã hội đầu tiên được ký bảo lãnh

11-09-2015 - 12:04 PM | Bất động sản

Dự án nhà ở xã hội đầu tiên được ký bảo lãnh

Mới đây, Công ty Cổ phần TV-TM-DV Địa ốc Hoàng Quân (HOSE: HQC) đã chính thức ký kết với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Bắc Sài Gòn nhằm hợp tác bảo lãnh, cam kết thực hiện bảo lãnh cho khách hàng mua nhà tại 3 dự án nhà ở xã hội bao gồm HQC Plaza, HQC Hóc Môn và HQC Nha Trang.

Cụ thể, Ngân hàng BIDV sẽ bão lãnh tài chính cho HQC đối với khách hàng mua các sản phẩm bất động sản hình thành trong tương lai tại 3 dự án nhà ở xã hội HQC Plaza (TP.HCM), HQC Hóc Môn (TP.HCM) và HQC Nha Trang (Khánh Hòa).

Trong đó, dự án HQC Plaza có 1.735 căn hộ, đã có 900 khách hàng đã được ngân hàng BIDV giải ngân và chấp thuận giải ngân với số tiền 249 tỷ đồng. HQC Plaza đang đi vào hoàn thiện những khâu cuối cùng để tiến tới bàn giao căn hộ cho khách hàng từ quý 4/2015 tới đây.

Cũng trên địa bàn TP.HCM, dự án nhà ở xã hội HQC Hóc Môn hiện khoảng 80% căn hộ HQC Hóc Môn đã được bán hết. Tốc độ giải ngân từ gói 30.000 tỷ tại dự án HQC Hóc Môn cũng đang được đẩy mạnh với hơn 100 khách hàng đã được chấp thuận giải ngân.

 

Đăng Khải

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên