TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

FLC Sầm Sơn được xác nhận đạt 5 sao và 2 kỷ lục

02-11-2015 - 06:07 AM | Bất động sản

FLC Sầm Sơn được xác nhận đạt 5 sao và 2 kỷ lục
Ông Nguyễn Văn Tuấn, Tổng cục trưởng Tổng cục du lịch trao bằng chứng nhận quần thể FLC Sầm Sơn đạt chuẩn 5 sao cho ông Lê Thành Vinh, Phó chủ tịch Tập đoàn FLC, Chủ tịch Công ty TNHH FLC Samson Golf & Resort.

Với quy mô hơn 200 ha, FLC Sầm Sơn là khu nghỉ dưỡng, khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Thanh Hoá...

Ngày 30/10, quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn - FLC Samson Beach & Golf Resort đã chính thức được Tổng cục Du lịch Việt Nam công bố đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.

Là tổ hợp khách sạn, nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên trong tổng số hơn 600 cơ sở lưu trú trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, FLC Samson Beach & Golf Resort có quy mô 200 ha, tổng mức đầu tư 5.500 tỷ đồng, bao gồm các hạng mục: sân golf 18 lỗ, nhà câu lạc bộ golf rộng 8.000 m2, khu biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp Fusion gần 100 phòng, khách sạn 5 sao và khu bungalow À La Carte gần 600 phòng, bể bơi nước mặn 5.100 m2, trung tâm hội nghị quốc tế 1.300 chỗ ngồi, các khu vui chơi giải trí trong nhà và ngoài trời, cùng hơn 1.000 căn biệt thự.

Tất cả các hạng mục đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, với toàn bộ quá trình từ thiết kế, giám sát thi công đến quản lý vận hành được thực hiện bởi các đơn vị danh tiếng nước ngoài.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá Phạm Đăng Quyền cho rằng, việc Tổng cục Du lịch Việt Nam công bố quyết định và gắn biển hiệu hạng 5 sao cho FLC Samson Beach & Golf Resort không chỉ là niềm vui riêng của FLC, mà còn là niềm vui chung của người dân Thanh Hóa.

Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Văn Tuấn khẳng định, đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt đối với sự phát triển của ngành du lịch Thanh Hóa, xác định và khẳng định những dấu ấn mới, định vị hình ảnh, vị trí của Sầm Sơn trên bản đồ du lịch Việt Nam.

Theo ông Tuấn, từ nay Sầm Sơn chính thức trở thành một điểm đến chất lượng cao, thay đổi hình ảnh điểm đến du lịch bình dân, mùa vụ trước đây. Sự kiện này cũng mang đến cho năm du lịch quốc gia Thanh Hóa 2015 những giá trị mới.

Cũng tại lễ công bố, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam chính thức công nhận FLC Sầm Sơn xác lập hai kỷ lục: “Resort có bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam” và “Resort có nhiều bể bơi nhất Việt Nam”.

Các kỷ lục này dành cho bể bơi nước mặn rộng 5.100 m2 nằm trước khách sạn À La Carte và con số 152 bể bơi lớn nhỏ, trong nhà và ngoài trời nằm trong quần thể.

Theo TRANG ANH

VnEconomy

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên