TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khảo sát nhà ở công nhân tại 5 địa phương

14-11-2014 - 07:51 AM | Bất động sản

Khảo sát nhà ở công nhân tại 5 địa phương
Ảnh minh họa.

Ban Chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và thị trường BĐS vừa có Quyết định về việc thành lập Đoàn công tác liên ngành làm việc về nhà ở công nhân tại Bắc Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên, Quảng Nam và Quảng Ngãi.

Ban Chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và thị trường BĐS (BCĐNO&TTBĐS) vừa có Quyết định số 09/QĐ-BCĐNO&TTBĐS về việc thành lập Đoàn công tác liên ngành làm việc về nhà ở công nhân tại Bắc Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên, Quảng Nam và Quảng Ngãi.

Theo đó, Đoàn công tác (gồm các thành viên Ban chỉ đạo thuộc Tổng LĐLĐVN và Văn phòng thường trực BCĐNO&TTBĐS) có nhiệm vụ phối hợp với UBND và LĐLĐ các tỉnh Bắc Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi, khảo sát thực trạng và nhu cầu nhà ở của công nhân tại các KCN, KKT ở 5 địa phương nói trên.

Nội dung khảo sát gồm thực trạng nhà ở công nhân tại các KCN, KKT; kết quả thực hiện Chương trình nhà ở Mái ấm công đoàn; nhu cầu nhà ở của công nhân tại các KCN, KKT; những thuận lợi, khó khăn trong việc giải quyết nhà ở của công nhân tại các KCN, KKT; những kiến nghị của các DN và chính quyền địa phương…

Dự kiến, Đoàn công tác làm việc từ ngày 08 - 18/12/2014.

Theo Linh Anh

thanhhien

Báo Xây dựng

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên