TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sắp diễn ra ngày hội tư vấn thiết kế nhà ở miễn phí tại Hà Nội

12-09-2014 - 16:18 PM | Bất động sản

Sắp diễn ra ngày hội tư vấn thiết kế nhà ở miễn phí tại Hà Nội

Trong các ngày từ 25 - 28/9, tại Cung văn hóa Hữu nghị (Hà Nội), Hội Kiến trúc sư (KTS) Việt Nam tổ chức Ngày hội tư vấn thiết kế nhà ở 2014.

Ngày hội tư vấn thiết kế nhà ở 2014 là một trong những hoạt động hưởng ứng năm hành động “KTS với xã hội” và mở đầu cho một cách tiếp cận mới.

Cụ thể, tại Ngày hội tư vấn thiết kế nhà ở, lần đầu tiên các KTS đến từ nhiều Cty tư vấn kiến trúc, Cty cung cấp VLXD, thiết bị xây dựng khác nhau sẽ tư vấn thiết kế kiến trúc miễn phí cho các đối tượng có nhu cầu thiết kế nhà ở; tư vấn sử dụng VLXD, trang thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng; tư vấn ứng dụng công nghệ mới trong việc thi công xây dựng nhà ở…

Đến với Ngày hội tư vấn thiết kế nhà ở 2014, người dân sẽ được giải đáp giải đáp các câu hỏi làm nhà như thế nào? Nên bắt đầu tư đâu? Trong thời gian bao lâu? Bao nhiêu loại chi phí? Bằng cách nào quản lý? Ai là người quyết định?...

Cũng trong khuôn khổ Ngày hội tư vấn thiết kế nhà ở 2014, sẽ diễn ra triển lãm kiến trúc về nhà ở, hội thảo “Kính nghệ thật trong thiết kế kiến trúc”, tọa đàm “Vai trò của phong thủy trong thiết kế nhà ở” và chương trình đối thoại sinh viên các trường kiến trúc với chủ đề “Nghề và nghiệp”.

Thanh Nga


ngatt

Theo Hội Kiến Trúc Sư

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên