TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Viglacera lập 2 công ty mới về kinh doanh BĐS và kính Low-E

13-08-2015 - 11:14 AM | Bất động sản

Viglacera lập 2 công ty mới về kinh doanh BĐS và kính Low-E

Sau khi thành lập mới 2 công ty này, Tổng Công ty Viglacera có hơn 40 đơn vị thành viên hoạt động trong hai lĩnh vực chính là vật liệu xây dựng và kinh doanh BĐS.

Ngày 12/8, Viglacera đã cho ra mắt Công ty TNHH MTV Lắp dựng Kính Viglacera - chuyên cung cấp các sản phẩm kính gia công và dịch vụ lắp đặt kính cán, nhôm kính trong xây dựng.

Công ty này kinh doanh chính về kính tiết kiêm năng lượng (Kính Low- e ) được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ của Đức với công xuất 2,3 triệu năm tại Bình Dương. Ngoài ra, còn cung cấp ra thị trường những sản phẩm kính gia công như kính cường lực, kính dán, mosaic, kính hộp và kính gương.

Công ty TNHH MTV Lắp dựng Kính Viglacera được đặt tại phường Vũ Ninh, Tp. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, do ông Hạ Bá Phong làm Giám đốc.

Ngay khi ra mắt Công ty lắp dựng kính Viglacera đã ký kết hợp đồng tại các dự án KĐT Đặng Xá, KCN Yên Phong và Tổng công ty CP Sông Hồng.

Trước đó, Bộ Xây dựng vừa có công văn chấp thuận chủ trương thành lập Công ty CP VISAHO, thuộc TCty VIGLACERA – CTCP. Công ty này có vốn điều lệ ban đầu 15 tỷ đồng do 4 cổ đông góp vốn, Viglacera góp 36%, các cổ đông còn lại góp 64%. Giai đoạn 2 sẽ tăng vốn điều lệ lên trên 20 tỷ. Visaho là công ty chuyên kinh doanh bất động sản ở các dự án mà Viglacera làm chủ đầu tư.

Nam Long

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên