TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bất ngờ 2 tin vui U23 Việt Nam trước trận chung kết, thầy trò ông Park Hang-seo sẵn sàng 'quyết đấu'

27-01-2018 - 06:48 AM | Sống

Bất ngờ 2 tin vui U23 Việt Nam trước trận chung kết, thầy trò ông Park Hang-seo sẵn sàng 'quyết đấu'

Theo nguồn tin từ Thường Châu ( Trung Quốc) Việt Nam vừa nhận được 2 tin vui. Chấn thương của Công Phượng không đáng quan ngại và hoàn toàn có thể ra sân từ đầu trận trong trận chung kết sắp tới với Uzbekis tan vào ngày 27/01 sắp tới. Bên cạnh đó Duy Mạnh và Đức Huy khả năng cao là cũng sẽ ra sân.

Duy Mạnh và Đức Huy vẫn được chăm sóc thêm. Về Duy Mạnh, anh bị đau ở vùng mặt sau cú sút rất mạnh của đối thủ nhưng chấn thương dạng này sẽ hồi phục nhanh và hoàn toàn sẵn sàng ra sân trong trận đấu tới trong khi Đức Huy vì quá mệt mỏi dẫn tới những chấn thương cơ đùi rất có khả năng trở lại đá trong trận chung kết

Trường hợp đáng tiếc nhất có thể nói đến và Văn Hậu. Anh đã bị chấn thương rách cơ đùi trong trận đấu với Syria và sẽ không ra sân được trong trận đấu cuối cùng. Tuy nhiên người thay thế Xuân Mạnh (hoặc cũng có thể là Hồng Duy) đang làm rất tốt.

Bất ngờ 2 tin vui U23 Việt Nam trước trận chung kết, thầy trò ông Park Hang-seo sẵn sàng quyết đấu - Ảnh 1.

Khi được hỏi, Công Phượng chia sẻ: "Park Hang Seo là HLV giỏi, có tầm hiểu biết sâu sắc về bóng đá nói chung và từng cầu thủ U23 Việt Nam nói riêng. Đó là chìa khóa giúp ông đưa ra những chiến thuật tốt nhất.

Ngoài ra, một tin vui đối với U23 Việt Nam là chúng ta không mất cầu thủ nào theo diện thẻ phạt. Cụ thể, 2 cầu thủ ở trận bán kết bị nhận thẻ vàng là Bùi Tiến Dũng (trung vệ) và Hà Đức Chinh trước đó chưa phải nhận án phạt nào. Hai cầu thủ nhận thẻ vàng trận trước là Văn Đức và Quang Hải không để trọng tài phải rút thẻ.

Ở vòng bảng, U23 Việt Nam nhận 4 thẻ vàng bao gồm Tiến Dũng (thủ môn), Duy Mạnh, Xuân Trường và Văn Hậu. Cả bốn cầu thủ này cũng không nhận thêm án phạt nào. Thậm chí AFC còn ‘xóa thẻ’ ở vòng bảng.

Các cầu thủ đã sẵn sàng tinh thần quyết chiến ở trận đấu sắp tới của U23 Việt Nam. Tất cả cầu thủ sẽ đá với 200% sức lực để đem vinh quang về cho Tổ quốc.

Chúc các cầu thủ giành chiến thằng trở về cho nước Việt Nam.

PV

Theo Thời đại

Trở lên trên