TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bầu Đức "cạn lời" trước tin bầu Tú vẫn tại vị ở ghế Tổng giám đốc VPF

11-04-2018 - 10:41 AM | Sống

Bầu Đức "cạn lời" trước tin bầu Tú vẫn tại vị ở ghế Tổng giám đốc VPF

Bầu Đức có phát ngôn khá bất ngờ khi nghe tin ông Trần Anh Tú tiếp tục ngồi lại ghế TGĐ VPF sau cuộc họp HĐQT của công ty này sáng nay tại Hà Nội.

Đang trong chuyến công tác nước ngoài và khá bận rộn. Phải mất khá nhiều thời gian liên lạc chúng tôi mới nối máy được với bầu Đức để hỏi thăm chuyện. Tuy nhiên, khi nghe tin ông Trần Anh Tú tiếp tục ngồi lại ghế Tổng giám đốc VPF sau cuộc họp HĐQT sáng nay, bầu Đức tỏ ra khá chán nản và có phát ngôn bất ngờ.

"Thực sự là tôi chán bóng đá lắm rồi, vậy nên đừng hỏi han hay nói tôi ý kiến gì về bóng đá Việt Nam ở thời điểm này. Để khi khác khác đi, khi nào vui tôi sẽ nói chuyện sau, còn lúc này cho tôi xin phép không bình luận gì nữa", bầu Đức chia sẻ với giọng trầm buồn và cúp máy rất nhanh ngay sau đó.

Như vậy, thông tin trước đó rằng bầu Tú sẽ rút luôi khỏi ghế Tổng giám đốc VPF đã không xảy ra. Được biết trong cuộc họp HĐQT sáng nay, chỉ có một phiếu trắng không bỏ cho bầu Tú, còn lại gần như 100% đều ủng hộ ông Trần Anh Tú tiếp tục cùng lúc giữ 3 ghế quan trọng ở VPF gồm Chủ tịch, Tổng giám đốc và Trưởng ban điều hành giải.

Bầu Đức cạn lời trước tin bầu Tú vẫn tại vị ở ghế Tổng giám đốc VPF - Ảnh 1.

Bầu Tú hiện tại vẫn giữ 3 ghế quan trọng ở VPF và tiếp tục ứng cử ghế PCT tài chính VFF nhiệm kỳ VIII.

Liên quan đến vấn đề này, chúng tôi đã liên lạc với cựu Chủ tịch VPF ông Võ Quốc Thắng và nhận được thông cũng bất ngờ không kém, ông bầu của CLB Long An cho biết:

"Tôi cũng chỉ mới nghe thông tin qua truyền thông nên cũng không ý kiến gì. Hiện tại, tất cả đều chờ đợi cuộc gặp vào ngày 12/04 tới đây để lắng nghe thử anh Trần Anh Tú sẽ chia sẻ và mong muốn điều gì. Thời điểm này chưa gặp nên phát ngôn điều gì sẽ không hay cho lắm".

Trước đó, dưới sự kết nối của bầu Thắng, vào ngày 12/04 tới đây tại TP.HCM, một cuộc gặp quan trọng, có thể gọi là lịch sử của bóng đá Việt Nam giữa bầu Đức và bầu Tú sẽ được bầu Thắng thu xếp, có sự tham gia của một vài gương mặt đam mê bóng đá khác sẽ cùng tham gia.

Sau những ồn ào thời gian qua giữa bầu Đức và bầu Tú, cuộc gặp được sắp xếp bởi bầu Thắng đang được người hâm mộ và giới chuyên môn chờ đợi. Bầu Đức vẫn giữ quan điểm là mong muốn điều tốt đẹp nhất cho bóng đá Việt Nam, trong khi bầu Tú vẫn tiếp tục im lặng.

Theo Thái Hải

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên