TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bầu Đức chuyển gần 700 triệu đồng lương tháng 11 cho HLV Park

10-12-2018 - 21:55 PM | Sống

Bầu Đức chuyển gần 700 triệu đồng lương tháng 11 cho HLV Park

Một thông tin bất ngờ được người trong cuộc tiết lộ là bầu Đức đang trả cho HLV Park Hang Seo số tiền lên đến gần 700 triệu đồng/tháng.

Theo nguồn tin của Saostar, HLV Park Hang Seo đang nhận mức lương thực tế khác xa so với số tiền ban đầu mà báo chí nêu trong thời gian qua. Bầu Đức không chỉ trả cứng 20 nghìn USD/tháng cho HLV Park Hang Seo mà trả luôn tiền thuế cá nhân.

Cụ thể, mỗi tháng bầu Đức trả 20 nghìn USD lương “cứng” cho HLV Park Hang Seo, cộng thêm 35% thuế thu nhập cá nhân.

Tháng 11 này, bầu Đức đã chuyển số tiền gần 700 triệu đồng cho HLV Park Hang Seo bao gồm lương cứng và tiền thuế thu nhập cá nhân (35%).

Bầu Đức chuyển gần 700 triệu đồng lương tháng 11 cho HLV Park - Ảnh 1.

Bầu Đức đã chuyển gần 700 triệu tiền lương cho HLV Park Hang Seo trong tháng 11.

Đáng nói, bầu Đức không muốn nói thông tin này vì sợ ảnh hưởng đến HLV Park Hang Seo. Bản thân bầu Đức chia sẻ là không muốn nói về chuyện tiền lương, vì không muốn mọi người bàn tới bàn lui khiến cho ông Park Hang Seo buồn phiền.

Bên phía HAGL trả lương cho HLV Park Hang Seo cũng không nhận bất kỳ đòi hỏi nào khi tham gia hỗ trợ trả tiền lương 2 năm cho HLV Park Hang Seo. Đây có thể nói là một thông tin bất ngờ cho người hâm mộ Việt Nam về thu nhập cũng như người đang trả tiền cho HLV Park Hang Seo.

Con số dự kiến là bầu Đức sẽ tốn tầm 18 tỷ đồng cho việc trả lương cho HLV Park Hang Seo. Đây là số tiền mà bầu Đức quyết định trả khi VFF có công văn gửi Tổng cục Thể dục Thể thao nhưng không được chấp nhận chuyện giúp trả 10 nghìn USD tiền lương/tháng cho HLV Park Hang Seo.

Cần nhắc, bầu Đức có 3 lần sang Hàn Quốc mời HLV Park Hang Seo về Việt Nam. Sau đó, ông Park chấp nhận lời bầu Đức thì ông chủ CLB HAGL cùng phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn và Tổng thư ký VFF - Lê Hoài Anh sang Hàn Quốc chốt hợp đồng 2 năm.

Theo Văn Nhân

Saostar

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên