TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

BCI ASIA tổ chức lễ trao giải BCI ASIA AWARDS 2017

26-05-2017 - 13:30 PM | Tin tức dự án

BCI ASIA tổ chức lễ trao giải BCI ASIA AWARDS 2017

Với mục đích tôn vinh những đơn vị kiến trúc sư và chủ đầu tư uy tín đã có đóng góp lớn vào sự phát triển của kiến trúc đô thị và công trình xây dựng Việt Nam trong năm 2016, đêm nay 26/05/2017, BCI ASIA sẽ tổ chức lễ trao giải BCI ASIA AWARDS 2017 tại khách sạn InterContinental Asiana Sài Gòn.

Năm 2017 đánh dấu lần thứ 13 BCI ASIA tổ chức đêm trao giải thường niên này tại 07 nước trong khu vực Châu Á bao gồm: Hồng Kông, In-đô-nê-si-a, Ma-lay-si-a, Phi-líp-pin, Sing-ga-po, Thái Lan và Việt Nam.

Trong buổi trao giải BCI ASIA AWARDS 2017, giải thưởng BCI ASIA TOP 10 sẽ được trao cho 10 đơn vị kiến trúc và 10 đơn vị chủ đầu tư hàng đầu. Các đơn vị này được xếp hạng dựa trên tiêu chí dự án có tổng giá trị cao nhất khởi công trong năm, có xét đến dự án được Chứng nhận Công trình xanh của Hội đồng Công trình xanh Thế giới - WGBC (World Green Building Council). Chi tiết giải thưởng được công bố trên website www.bciasiatop10awards.com

Năm nay, hạng mục các công ty kiến trúc tham gia BCI ASIA Awards 2017 có tổng giá trị dự án gần 4,49 tỷ đô Mỹ. Đồng thời hạng mục các công ty chủ đầu tư cũng có tổng giá trị dự án lên đến 5,19 tỷ đô. Tất cả dự án này đều được dự kiến khởi công trong năm.

Danh sách các đơn vị đạt giải BCI ASIA TOP 10 năm 2017 gồm có:

Bên cạnh giải thưởng BCI ASIA TOP 10, đêm trao giải BCI AWARDS 2017 cũng công bố và trao giải thưởng FuturArc Prize lần thứ 10 (cuộc thi Thiết kế Xanh dành cho kiến trúc sư và sinh viên) và Giải Interior Design Award (cuộc thi dành riêng cho thiết kế nội thất). Giải thưởng BCI ASIA TOP 10 năm nay được đồng hành bởi các đơn vị Nippon Paint, Grohe, Hafele, Hansgrohe, Sunbrella, USG Boral, Hoa Sen Metal, HPL, Molution và Naturwood.

Đêm trao giải thường niên BCI AWARDS 2017 ngoài việc công nhận uy tín, chất lượng của dự án và các công ty kiến trúc, chủ đầu tư, giải thưởng còn khuyến khích nỗ lực sáng tạo và tinh thần trách nhiệm với cộng đồng và môi trường của các đơn vị kiến trúc và chủ đầu tư. Đêm trao giải cũng được xem như một diễn đàn giao lưu chuyên biệt trong lĩnh vực xây dựng với sự tham dự của hơn 300 khách mời là lãnh đạo đến hiệp hội kiến trúc - xây dựng, các công ty chủ đầu tư, kiến trúc sư, tư vấn, các nhà thầu lớn và các đơn vị sản xuất và cung cấp dịch vụ xây dựng trong nước và quốc tế.

Đơn vị tổ chức giải thưởng, BCI ASIA thuộc Tập đoàn truyền thông xây dựng BCI (BCI Media Group) là đơn vị hàng đầu trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương về báo cáo thông tin dự án xây dựng tương lai, góp phần minh bạch hóa và nâng cao tính hiệu quả của thông tin trong lĩnh vực xây dựng.

Ngoài lễ trao giải BCI ASIA AWARDS diễn ra thường niên, mỗi năm BCI còn tổ chức hơn 250.000 buổi gặp gỡ và điện thoại phỏng vấn với kiến trúc sư, chủ đầu tư, kỹ sư và nhà thầu, kết nối các đơn vị trong ngành xây dựng, hợp tác xuất bản tạp chí Architecture@yearbook, FuturArc, Construction+, Green Asia và một số tạp chí kiến trúc khác.

Mọi thắc mắc truyền thông về buổi lễ trao giải BCI Asia Top 10 Awards 2017, liên hệ:

Nguyễn Thị Bích Loan – Điều phối viên sự kiện

Công ty TNHH BCI ASIA Việt Nam

t: +84 8 3997 4220 ext: 14 - m: +84 909 076 322 - e:loan.nguyen@bciasia.com.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên