TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bí thư Hậu Giang xin nghỉ hưu trước tuổi

23-09-2017 - 09:17 AM | Thời sự

Ông Chánh và một cựu Bí thư Tỉnh ủy khác là ông Huỳnh Minh Chắc từng bị kỷ luật khiển trách do có liên quan đến việc tiếp nhận ông Trịnh Xuân Thanh về làm phó chủ tịch tỉnh này.

Ngày 23-9, nguồn tin của Báo Người Lao Động cho biết ông Trần Công Chánh – Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang – vừa tiến hành các thủ tục để xin thôi nhiệm vụ, nghỉ hưu trước tuổi. Lý do được ông Chánh nêu ra là muốn có thời gian phụng dưỡng mẹ già và chăm lo gia đình.

Ông Trần Công Chánh sinh ngày 10-4-1959 tại Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. Trước khi giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang vào tháng 10-2015, ông Chánh từ trải qua các chức vụ, như: Chính ủy Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Hậu Giang; Phó bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang (tháng 6-2010); Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang.

Cách đây vài hôm, sau khi Nhà máy giấy Lee & Man bị người dân ở thị trấn Mái Dầm (huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang) tiếp tục phản ứng vì phát ra mùi hôi thối như mùi… ống cống, đích thân ông Chánh để đi kiểm tra thực tế để lắng nghe ý kiến của người dân, sau đó yêu cầu nhà máy giấy này phải nhanh chóng khắc phục việc ô nhiễm, không để tái diễn.

Theo Công Tuấn

Người lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên