TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bộ Công thương trả lời kiến nghị của con trai cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng

11-01-2017 - 08:56 AM | Doanh nghiệp

Bộ Công thương trả lời kiến nghị của con trai cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng

Bộ Công thương vừa có công văn gửi ông Vũ Quang Hải, con trai cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng, trả lời đơn kiến nghị ngày 30/12/2016 về mong muốn được tiếp tục được làm việc tại Tổng công ty Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) của ông Hải.

Ngày 30/12/2016, Bộ Công Thương nhận được văn bản của ông Vũ Quang Hải đề nghị xem xét chấp thuận cho tiếp tục làm việc tại Tổng công ty Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco).

Trong đơn kiến nghị gửi Bộ Công Thương, ông Hải đề nghị được ở lại Sabeco, nhiệm vụ cụ thể do Hội đồng quản trị Sabeco phân công và xin không tiếp tục công tác với tư cách cán bộ, công chức tại Bộ Công Thương.

Qua xem xét, Bộ Công Thương đã có văn bản số 122 nhất trí với nội dung kiến nghị không tiếp tục công tác với tư cách cán bộ, công chức của Bộ Công Thương của ông Hải.

Như vậy, ông Hải không còn là cán bộ thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ công Thương nữa. Còn việc ông Hải đề xuất ở lại Sabeco, công văn số 122 của Bộ Công Thương nhấn mạnh: ông Hải cần báo cáo Ban lãnh đạo Sabeco xem xét quyết định.

“Việc bố trí công tác đối với ông tại Sabeco phụ thuộc vào nhu cầu nhân lực của Sabeco. Bộ Công Thương đề nghị ông Hải báo cáo Ban lãnh đạo Sabeco xem xét quyết định. Bộ Công Thương thông báo để ông Hải biết và để ông Hải báo cáo lại Ban lãnh đạo Sabeco”, phía Bộ Công thương cho biết.

Nam Dương

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên