TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bộ Y tế bổ nhiệm nhân sự mới

13-07-2017 - 08:36 AM | Thời sự

Bộ Y tế  bổ nhiệm nhân sự mới
TS. Trương Quốc Cường, Thứ trưởng Bộ Y tế trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Nguyễn Thúy Hường.

Chiều ngày 12/7, Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường đã trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm sản xuất vắc xin và sinh phẩm y tế cho TS. Nguyễn Thúy Hường.

Đến dự và trao Quyết định có TS. Trương Quốc Cường – Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế; TS. Trần Viết Hùng – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ Y tế); cùng đại diện Lãnh đạo, chuyên viên Vụ Tổ chức cán bộ, Văn phòng Bộ Y tế. Về phía Trung tâm nghiên cứu sản xuất vắc xin và sinh phẩm y tế có các cán bộ trong Ban Lãnh đạo Trung tâm, các cán bộ trong Đảng ủy, quản lý các Khoa/Phòng/Trung tâm và đại diện các đoàn thể Công đoàn, Chi đoàn Thanh niên cũng có mặt tham dự buổi lễ.

Trước đó, ngày 11/7, GS.TS Lê Quang Cường, Thứ trưởng Bộ Y tế đã trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm TS. Nguyễn Văn Khải giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Hải Phòng.

Tại buổi lễ, GS.TS. Lê Quang Cường,Thứ trưởng Bộ Y tế chúc mừng TS. Nguyễn Văn Khải đã được lãnh đạo Bộ tin tưởng, bổ nhiệm chức vụ mới đồng thời đề nghị đồng chí trên cương vị mới tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết của mình, có những đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của Trường trong công cuộc đổi mới giáo dục toàn diện, đưa vị thế của trường Đại học Y Dược Hải Phòng lên một tầm cao mới.

Y Vân

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên