TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp tiếp tục ùn tắc

05-01-2018 - 14:19 PM | Thời sự

BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp tiếp tục ùn tắc

Tình trạng tài xế đỗ xe để phản đối mức thu phí tại trạm thu phí BOT Cần Thơ – Phụng Hiệp tiếp tục xảy ra khiến vị trí này ùn tắc nghiêm trọng.

Sáng nay (5/1), tại trạm thu phí BOT Cần Thơ – Phụng Hiệp, nằm trên quốc lộ 1A, đoạn qua quận Cái Răng, TP Cần Thơ tiếp tục diễn ra tình trạng tài xế đỗ xe để phản đối mức thu phí và trả tiền lẻ khiến giao thông qua khu vực này bị ùn tắc kéo dài.

Lực lượng chức năng đang điều tiết giao thông khu vực quanh trạm BOT và giữ gìn an ninh, trật tự.

Ghi nhận tại hiện trường, vào khoảng gần 11 giờ trưa nay đang có một số tài xế điều khiển xe đến khu vực trạm thu phí và dừng xe không đồng ý mua vé, đã khiến cho giao thông bị ùn tắc.

Nhiều tài xế quanh trạm BOT này cho biết: Nhà cách trạm vài trăm mét chỉ đi đoạn đường ngắn, mặc dù mức giá đã giảm nhưng như thế vẫn chưa hợp lý, nhiều tài xế yêu cầu cần giảm 100% cho người dân khu vực lân cận trạm.

Các xe dừng tại trạm thu phí.

Trước đó, khoảng 9h sáng có 3 xe tải lưu thông theo hướng từ Cần Thơ về các tỉnh Hậu Giang, Sóc Trăng.... khi đi qua trạm BOT Cần Thơ – Phụng Hiệp cả 3 xe dừng lại, bấm còi để phản đối việc thu phí. Trước sự việc này trạm thu phí đã xả cửa để cho 3 xe này qua trạm, sau đó thu phí trở lại.

Dòng xe bị ùn ứ kéo dài.

Đến khoảng 12 giờ 25 phút, hai hướng Cần Thơ đi Sóc Trăng và ngược bị ùn tắc kéo dài, các tài xế xe bấm còi inh ỏi đòi trạm phải xả cửa để lưu thông, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông, giữ gìn an ninh, trật tự.

Theo Phạm Hải - Trần Hiếu

VOV

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên