TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bùng nổ thanh toán qua mã QR: AEON Việt Nam chính thức nhập cuộc

17-04-2018 - 08:00 AM | Tài chính - ngân hàng

Bùng nổ thanh toán qua mã QR: AEON Việt Nam chính thức nhập cuộc

AEON Việt Nam kết nối với cổng thanh toán VNPAYQR mang đến những cơ hội mới cho doanh nghiệp, cũng như nâng cao hơn nữa trải nghiệm của khách hàng.

Với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ và cải thiện trải nghiệm của khách hàng, tập đoàn bán lẻ AEON của Nhật Bản mới đây cũng đã tích hợp hình thức thanh toán di động cho AeonEshop - website thương mại điện tử của mình.

AeonEshop là trang thương mại điện tử của AEON, cung cấp cho khách hàng đa dạng các chủng loại hàng hóa trong đó tập trung là các sản phẩm của Nhật Bản và thương hiệu Topvalu, nhãn hàng riêng của AEON. Vừa qua, AeonEshop chính thức kết nối với cổng thanh toán VNPAYQR, cho phép khách hàng mua sắm và thanh toán thông qua tính năng QR Pay trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng: Vietcombank, BIDV, VietinBank, Agribank, ABBANK, SCB, IVB, NCB, SHB, Maritime Bank,… 

VNPAYQR là cổng thanh toán duy nhất tại Việt Nam cung cấp phương thức thanh toán bằng mã QR ngay trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng. Ưu điểm của hình thức này là thay vì phải khai báo các thông tin thẻ hay tài khoản ngân hàng trên website, khách hàng chỉ cần đăng nhập ứng dụng Mobile Banking trên điện thoại, quét mã QR, xác thực giao dịch (bằng OTP, vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt). Giao dịch thực hiện nhanh chóng trong vài giây.

Quét VNPAYQR để được giảm tới 400.000đ khi mua sắm trên AeonEshop.

Để khuyến khích khách hàng trải nghiệm hình thức thanh toán mới này, AEON và VNPAY cùng kết hợp đưa ra chương trình khuyến mại ưu đãi giảm 20% giá trị đơn hàng khi thanh toán qua cổng VNPAYQR từ ngày 10/04 đến ngày 10/05/2018. Giá trị giảm giá tối đa lên tới 400.000đ trên một giao dịch.   

Theo đại diện tập đoàn AEON, “Tích hợp thanh toán QR nói riêng và thanh toán di động nói chung là xu hướng tất yếu giúp các trang thương mại điện tử hoàn thiện dịch vụ và nâng cao trải nghiệm khách hàng. Việc kết hợp với cổng thanh toán VNPAYQR sẽ mang các sản phẩm của AEON nói chung và AeonEshop nói riêng đến gần hơn với 9 triệu khách hàng sử dụng ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng”.

Việc các doanh nghiệp tập trung phát triển thanh toán di động là tín hiệu đáng mừng cho người tiêu dùng vì sự tiện lợi, nhanh chóng, an toàn mà nó đem lại, giúp việc mua sắm trên môi trường trực tuyến trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chi tiết chương trình xem tại https://vnpayment.vnpay.vn/Quet-VNPAYQR-giam-toi-400-000d-khi-mua-sam-tren-AeonEshop.htm.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên