TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cả HAGL và HAGL Agrico dự kiến họp ĐHCĐ thường niên trong tháng 9 tới đây

Cả HAGL và HAGL Agrico dự kiến họp ĐHCĐ thường niên trong tháng 9 tới đây

Cả 2 công ty đều dự kiến họp ĐHCĐ thường niên năm 2016 tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

HĐQT CTCP Hoàng Anh Gia Lai (FAGL - mã chứng khoán HAG) vừa họp thông qua Nghị quyết về việc chốt danh sách cổ đông để tổ chức Đại hội đông cổ đông thường niên năm 2016.

Dự kiến ngày chốt danh sách trong tháng 8/2016 và thời gian họp dự kiến trong tháng 9/2016. Địa điểm họp dự kiến tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Không chỉ có Hoàng Anh Gia Lai, mà cùng ngày, HĐQT CTCP Nông nghiệp Quốc tế Hoàng Anh Gia Lai (HAGL Agrico – mã chứng khoán HNG) cũng họp thông qua việc dự kiến trong tháng 8 tới đây sẽ chốt danh sách cổ đông dự họp ĐHCĐ thường niên năm 2016 dự kiến tổ chức vào tháng 9/2016 tại Thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Mới đây, HAGL Agrico đã chính thức lên tiếng bác tin hủy niêm yết cổ phiếu HNG. Theo đó, công ty cho biết những ngày qua ban lãnh đạo công ty đã nhận được nhiều thắc mắc của cổ đông và nhà đầu tư về việc có thông tin cổ phiếu HNG hiện đang niêm yết tại HOSE sẽ hủy niêm yết. Vì vậy, HNG xác nhận tin đồn hủy niêm yết cổ phiếu HNG là thông tin hoàn toàn không chính xác và không có căn cứ.

HNG cho biết Công ty không vi phạm các quy định bị hủy niêm yết cổ phiếu và cũng không có chủ trương hủy niêm yết cổ phiếu.

Việt An

Theo Trí thức trẻ