TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Cafe sạch 4.0 Nguyen Chat Coffee & Tea: Cuộc cách mạng thay đổi gu & bảo vệ sức khỏe người Việt

30-10-2019 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Cafe sạch 4.0 Nguyen Chat Coffee & Tea: Cuộc cách mạng thay đổi gu & bảo vệ sức khỏe người Việt

CEO Đinh Bạch Dương đã áp dụng công nghệ 4.0 phổ cập kiến thức cà phê sạch và mạnh dạn cam kết bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Từ đó cho thấy tư duy kinh doanh cà phê của ông đã góp phần không nhỏ giúp thay đổi gu, thói quen dùng cà phê sạch của người Việt.

Đồng thời ông là người sáng lập chuỗi kinh doanh nhượng quyền 0 đồng Nguyen Chat Coffee & Tea nổi tiếng với không gian quán gắn liền văn hóa Tây Nguyên độc đáo và phương châm kinh doanh cà phê "Đậm gu, đúng chất, uống là ghiền".

Tuyên chiến với cà phê bẩn - Cam kết bảo vệ sức khỏe cộng đồng

Mỗi ngày trên thế giới có hơn 1 tỷ người uống cà phê, và riêng tại Việt Nam con số này lên đến hàng triệu, nhưng liệu bao nhiêu phần trăm trong số đó là cà phê thật? Đó chính là nỗi trăn trở của ông Đinh Bạch Dương vào những ngày đầu theo đuổi chân lý "cà phê phải là cà phê", và từ đó Nguyen Chat Coffee & Tea ra đời với phương châm sử dụng cà phê nguyên chất sạch 100% làm thế mạnh.

Nguyen Chat Coffee & Tea với sứ mệnh cao cả là cam kết bảo vệ sức khỏe cộng đồng, tuyên chiến với cafe bẩn, năm 2012 ông đã cho ra đời website www.CaPheNguyenChat.vn kết nối với khách hàng, cung cấp kiến thức về cà phê sạch, minh bạch hóa cách tính giá cà phê, đã đem lại cho khách hàng niềm tin, sự hài lòng với ý thức bảo vệ sức khỏe cộng đồng đặt lên trên hết.

Những giai đoạn đầu lúc nào cũng khó khăn nhưng ông Dương với mong muốn tất cả mọi người có thể tránh xa cà phê "bẩn" mà người sáng lập chuỗi kinh doanh cafe nhượng quyền 0 đồng Nguyen Chat Coffee & Tea đã không ngừng tìm cách mở đường cho sản phẩm của mình

Cafe sạch 4.0 Nguyen Chat Coffee & Tea: Cuộc cách mạng thay đổi gu & bảo vệ sức khỏe người Việt - Ảnh 1.

Nguyen Chat Coffee & Tea - Chuỗi kinh doanh cafe nhượng quyền 0 đồng không ngừng phát triển

Để rồi đến 2015, một cơ hội và cũng là thách thức mở ra khi hàng loạt cà phê bị "bóc trần". Giữa tâm bảo cà phê bẩn, Nguyen Chat Coffee dường như nổi lên như một nhãn hàng uy tín trong việc sản xuất cà phê sạch.

Không chỉ thế, ông Dương còn được biết đến là người kinh doanh với các hình thức nhượng quyền giá 0 đồng, khiến chuỗi thương hiệu Nguyen Chat Coffee & Tea không ngừng phát triển, mở rộng về số lượng. Cho đến nay chỉ trong vòng vài năm Nguyen chat Coffee & Tea đã nhân rộng mô hình với hơn 3000 (quán và điểm bán), phủ khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Ông cũng chính là người lập nên mô hình "Gia đình cà phê sạch", tài trợ miễn phí dù che, bảng hiệu, hộp đèn, logo, thẩu đựng phà phê hạt, máy xay, … cho các quán nước, xe đẩy hay điểm bán cà phê di động, với cam kết bán cà phê rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Cafe sạch 4.0 Nguyen Chat Coffee & Tea: Cuộc cách mạng thay đổi gu & bảo vệ sức khỏe người Việt - Ảnh 3.

Ông Dương đã nắm bắt xu thế đồ uống kết hợp cà phê và các loại trà, phát triển thêm các sản phẩm mới gồm trà sữa, trà đào, trà vải, ca-cao, ….Cũng từ đó cái tên Nguyen Chat Coffee & Tea ra đời, và cũng chính vì đa dạng hóa menu, đáp ứng nhu cầu của mọi phân khúc khách hàng mà số lượng khách hàng đến quán cứ ngày một tăng.

Cafe sạch 4.0 Nguyen Chat Coffee & Tea: Cuộc cách mạng thay đổi gu & bảo vệ sức khỏe người Việt - Ảnh 4.

Một trong những thương hiệu tiên phong trong hành trình bảo vệ môi trường - Sử dụng ly, ống hút giấy

Môi trường luôn là vấn đề nóng và cần được tất cả mọi người chung tay bảo vệ. Dĩ nhiên không nằm ngoài việc làm có ích này, chuỗi kinh doanh cafe nhượng quyền 0 đồng Nguyen Chat Coffee & Tea hiểu việc đề cao lối sống xanh không chỉ là một trào lưu mà cần trở thành ý thức và trách nhiệm của mỗi người.

Cafe sạch 4.0 Nguyen Chat Coffee & Tea: Cuộc cách mạng thay đổi gu & bảo vệ sức khỏe người Việt - Ảnh 5.

Nguyen Chat Coffee & Tea là một trong những đơn vị tiên phong khi đồng loạt thay thế ly nhựa, ống hút nhựa bằng ống hút tre, ống hút inox và túi nilon thông thường cũng được thay bằng túi giấy, túi vải. Nguyen Chat Coffee & Tea góp phần giảm thiểu rác thải bằng cách ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng hưởng ứng phong trào sống xanh này và khuyến khích mang bình đựng cá nhân đến mua hàng, giúp nâng tầm sự hài lòng, tin tưởng của những khách hàng hợp tác nhượng quyền thương hiệu.

Hãy liên hệ để biết thêm thông tin về hợp tác nhượng quyền thương hiệu với chi phí 0 đồng (miễn phí bản quyền, phí quản lý, phí chia sẻ lợi nhuận theo doanh số) bao gồm: xây dựng quán, sửa quán, cung cấp xe đẩy kinh doanh..., đặt hàng cà phê, trà, cacao sạch, nguyên chất, hay tham gia thành viên của "gia đình cà phê sạch" nhận tài trợ dù che, bảng hiệu, hộp đèn, logo với thương hiệu Nguyen Chat Coffee & Tea.

Công ty CP Cà phê Nguyên Chất Tây Nguyên

Địa chỉ:

Hotline: 090 2222 888 - 028 62 64 9999‬‬‬‬‬‬‬

Email: cskh@caphenguyenchat.vn

Website: https://caphenguyenchat.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/caphenguyenchattaynguyen/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên