TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Căn hộ thông minh West Intela chú trọng đầu tư hệ thống PCCC

04-04-2018 - 08:00 AM | Tin tức dự án

Căn hộ thông minh West Intela chú trọng đầu tư hệ thống PCCC

Là dự án mới triển khai ra thị trường tại phía Tây Sài Gòn, Khu căn hộ thông minh West Intela của chủ đầu tư LDG Group được chú trọng vào thiết kế và trang bị hệ thống PCCC để đảm bảo sự an toàn cho cuộc sống của cư dân.

West Intela là dự án khu căn hộ thông minh thứ ba tại Việt Nam do LDG Group đầu tư và phát triển. Sở hữu vị trí đẹp ngay mặt tiền đường An Dương Vương có diện tích xây dựng khoảng 3.000 m2 với 238 căn hộ, đây là dự án ứng dụng công nghệ 4.0 theo mô hình căn hộ thông minh đang phổ biến tại quốc gia phát triển trên thế giới.

Dành nhiều tâm huyết trong việc phát triển mô hình căn hộ thông minh ở Việt Nam, LDG Group không chỉ quan tâm đến những tính năng ưu việt mà công nghệ 4.0 mang lại để phục vụ cuộc sống của cư dân, mà vấn đề PCCC luôn được đề cao ngay từ khi thiết kế và xây dựng các dự án của mình.

Tại West Intela, mật độ xây dựng chiếm khoảng 40% diện tích của dự án. Chủ đầu tư dành nhiều không gian cho những tiện ích công cộng như công viên hướng sông, hồ bơi Ánh Dương… Với không gian thiết kế thông thoáng sẽ nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân cũng như đề cao sự an toàn nếu xảy ra rủi ro về cháy nổ.

Bên cạnh đó, dọc theo các hành lang trong dự án West Intela đều có các ô cửa thoáng khí rộng để lấy ánh sáng và cho không khí lưu thông. Dọc theo khu căn hộ có các khe tản nhiệt rộng để làm thoáng khí cho khu nhà. Thêm vào đó, bãi xe được xây dựng kết hợp tầng hầm và tầng nổi theo kiến trúc mở hoàn toàn để tận dụng gió tự nhiên nhằm tản khí thải, tạo nên không gian thoáng mát và hạn chế tối đa việc tồn khí ngạt, khí độc có thể tồn đọng và len lỏi lên khu căn hộ thông qua giếng thông gió của thang thoát hiểm khi cửa thoát hiểm mở.

Hệ thống PCCC trong căn hộ West Intela là hệ thống tự động khi sử dụng cảm biến nhiệt độ, đo khí thải và ánh sáng.

Hệ thống PCCC của các căn hộ thông minh là hệ thống tự động với việc cảm biến nhiệt độ, đo khí thải và ánh sáng. Các thông số này liên tục được cập nhật và cảnh báo khi vượt ngưỡng cho phép thông qua điện thoại thông minh có cài đặt ứng dụng chuyên biệt dành cho cư dân tòa nhà. Nhờ hệ thống này, các nguồn gây cháy và độc hại được ngăn chặn ngay từ khi phát sinh.

Cùng đó, hệ thống PCCC theo quy chuẩn cũng được chủ đầu tư trang bị kỹ càng với hệ thống cảm ứng báo khói và vòi phun chữa cháy tự động trong từng căn, khu vực hành lang mỗi tầng. Riêng tại khu nhà rác, phòng biến thế và phòng bơm có cửa chống cháy với thời gian chống cháy trên 70 phút. Đặc biệt, cửa ra vào đều là cửa chống cháy trên 45 phút. Bên cạnh đó, cư dân West Intela sẽ được LDG Group tặng gói bảo hiểm rủi ro 5 năm để đảm bảo tài sản khi gặp sự cố do tai nạn, hỏa hoạn với căn hộ của mình

Quan tâm đến an toàn PCCC là quan tâm đến cư dân và thể hiện trách nhiệm, uy tín của chủ đầu tư. Khu căn hộ thông minh West Intela cũng như các dòng căn hộ thông minh do LDG Group đầu tư luôn quan tâm đặc biệt đến vấn đề này nhằm tăng cường an ninh để có thể hạn chế tối đa rủi ro cho cư dân. Đây là điều hiếm có đối với những căn hộ có mức giá khoảng 1.19 tỷ đồng như West Intela. Chính vì thế, dự án này trở nên hấp dẫn và tiềm năng tại khu Tây Sài Gòn.

Thông tin liên hệ:

Website: http://www.ldggroup.vn/

Chủ đầu tư LDG Group: 0937 92 88 92

Đơn vị phát triển kinh doanh: CENLAND - 0937 64 24 64.

 

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên