TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

CB: Tăng ngoạn mục lãi suất tiền gửi, lãi suất vay hấp dẫn

10-04-2017 - 09:30 AM | Tài chính - ngân hàng

CB: Tăng ngoạn mục lãi suất tiền gửi, lãi suất vay hấp dẫn

Nhân dấu ấn tròn 02 năm trở thành ngân hàng 100% vốn nhà nước, Ngân hàng Xây Dựng (CB) tạo ấn tượng thu hút thị trường với chính sách lãi suất cực kỳ hấp dẫn.

Theo đó, CB tăng ngoạn mục lãi suất huy động tiền gửi, mức cao nhất ở kỳ hạn tiền gửi 6 đến 11 tháng lên đến 8% và kỳ hạn 12 tháng trở lên lên đến 8,2%.

Trong khi, lãi suất cho vay lại khá hấp dẫn.

Tăng ngoạn mục lãi suất tiền gửi

So với mức lãi suất huy động cao nhất trước đây là 7,5%/năm ở kỳ hạn 6 đến 11 tháng, 8%/năm ở kỳ hạn từ 12 tháng, thì nay, khi gửi tiền tại CB vào thời điểm này, mức lãi suất CAO NHẤT tại CB đã LÊN ĐẾN 8%/năm ở kỳ hạn 6 đến 11 tháng và 8,2%/năm ở kỳ hạn từ 12 tháng trở lên. Với chính sách lãi suất tiền gửi tăng ngoạn mục này, CB đang có mức lãi suất cạnh tranh đầu bảng trên thị trường hiện nay.

Đặc biệt, lần đầu tiên, ưu đãi được áp dụng đối với nhóm khách hàng gia đình (vợ, chồng, cha, mẹ, anh, chị, em, con, cháu) hiện đang có số dư tiền gửi từ 10 tỷ đồng tại CB, chỉ gần gửi lại, gửi mới, gửi thêm từ 100 triệu đã đạt ngay mức lãi suất cao nhất 8%/năm và 8,2%/năm theo các kỳ hạn như trên.

Chương trình tăng lãi suất tiền gửi ngoạn mục của CB bắt đầu được áp dụng từ 05/04 với mong muốn tạo ấn tượng thu hút thị trường, đồng thời, thay lời tri ân gửi đến toàn thể khách hàng đồng hành cùng CB nhân dấu ấn tròn 02 năm trở thành ngân hàng 100% vốn Nhà nước.

Tùy chọn lãi suất tiền vay

Tất cả các khách hàng dù vay với mục đích sử dụng như thế nào thì cũng được chọn gói lãi suất phù hợp với điều kiện trả nợ nhất. Tính đến thời điểm hiện tại, CB đang đưa ra ít nhất 7 phương án lãi suất linh hoạt cho tất cả các dòng sản phẩm vay cá nhân, cho phép khách hàng chủ động tùy chọn. Đặc biệt, khách hàng được miễn phí hoàn toàn phí trả nợ trước hạn đối với khoản vay đã duy trì thời hạn từ 4 năm.

Đặc biệt, khắc phục tâm lý e ngại về việc tăng giảm lãi suất trong thời gian vay dài hạn, CB có những ưu đãi linh hoạt đối với khoản vay trung hạn và dài hạn để khách hàng chọn lựa.

Chẳng hạn, đối với các gói lãi suất dưới 10 năm, đáng lưu ý nhất là gói có lãi suất ưu đãi thấp nhất chỉ từ 6,5%/năm.

Ngân hàng bán lẻ dành cho các gia đình Việt

Trở thành ngân hàng 100% vốn Nhà nước với sự hỗ trợ toàn diện từ Vietcombank, gần hai năm qua, CB đã và đang định hướng phát triển thành một ngân hàng bán lẻ hiện đại, tập trung chính phục vụ đối tượng khách hàng cá nhân, gia đình và các doanh nghiệp nhỏ.

Trong đó, không chỉ giữ vững tăng trưởng huy động tiền gửi; CB thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động tín dụng cho vay.

Khởi động cho vay trở lại từ giữa năm 2016 và đạt được dư nợ khả quan bước đầu. Năm 2017, CB dành 4.000 tỷ đồng cho vay khách hàng cá nhân với các gói sản phẩm đa dạng phục vụ vay tiêu dùng, vay xây sửa nhà, mua nhà, mua xe... Với tiêu chí dịch vụ chu đáo, thủ tục nhanh gọn, CB mong muốn trở thành ngân hàng bán lẻ thân thiết với các gia đình Việt.

Với chính sách lãi suất tiền gửi tăng ngoạn mục này, CB đang có mức lãi suất cạnh tranh đầu bảng trên thị trường hiện nay.

Đặc biệt, áp dụng ưu đãi đối với nhóm khách hàng gia đình (vợ, chồng, cha, mẹ, anh, chị, em, con, cháu) hiện đang có số dư tiền gửi từ 10 tỷ đồng tại CB, chỉ gần gửi lại, gửi mới, gửi thêm từ 100 triệu đã đạt ngay mức lãi suất cao nhất 8%/năm và 8,2%/năm theo các kỳ hạn như trên.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên