TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

CEO Group “mở rộng cửa, đón nhân tài”

23-09-2016 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

CEO Group “mở rộng cửa, đón nhân tài”

Với giá trị cốt lõi “trân trọng con người”, CEO Group luôn coi con người là nhân tố đặc biệt quan trọng trong quá trình phát triển.

Ngày hội tuyển dụng 2016 của CEO Group với thông điệp “Mở rộng cửa, đón nhân tài” sẽ được tổ chức tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh trong tháng 9 và tháng 10 nhằm chiêu mộ nhân tài cho rất nhiều vị trí công việc tại Tập đoàn và các công ty thành viên trên phạm vi cả nước.

CEO Group luôn “Mở rộng cửa, đón nhân tài”.
CEO Group luôn “Mở rộng cửa, đón nhân tài”.

Một trong những điểm quan trọng hấp dẫn các ứng viên tiềm năng chính là thương hiệu của nhà tuyển dụng. Ngày hội tuyển dụng 2016 được CEO Group đầu tư quy mô với rất nhiều vị trí thuộc nhiều lĩnh vực như: kinh tế xây dựng, cơ điện lạnh, hạ tầng, kiến trúc, cảnh quan, marketing, pháp chế, hành chính… làm việc tại Tập đoàn và các công ty thành viên; các vị trí làm việc tại Novotel Phu Quoc Resort…

“Ngày hội tuyển dụng 2016” sẽ diễn ra vào ngày 24/09/2016 tại tầng 6, Tháp CEO, đường Phạm Hùng, Hà Nội và ngày 01/10/2016 tại Novotel Saigon Centre Hotel, 167 Hai Bà Trưng, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Ngày hội tuyển dụng CEO Group 2016 là cơ hội để các ứng viên trực tiếp trao đổi với các bộ phận chuyên môn, được tư vấn, định hướng nghề nghiệp bởi các cán bộ quản lý của Tập đoàn. Bên cạnh đó, các ứng viên sẽ được tư vấn hồ sơ và chia sẻ những thông tin cơ bản về CEO Group.

Đại diện CEO Group cho biết, hiện có rất nhiều ứng viên quan tâm tới Ngày hội tuyển dụng và Tập đoàn tự tin sẽ chiêu mộ được nhiều nhân tài thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau bởi chế độ đãi ngộ tốt và các chính sách thu hút nhân tài của mình.

Trong định hướng phát triển nhân sự, CEO Group tập trung xây dựng chính sách hướng về người lao động, chế độ làm việc khoa học cùng nhiều chính sách đãi ngộ, khen thưởng, tiền lương và thăng tiến hấp dẫn.

Đặc biệt, CEO Group luôn đảm bảo chế độ bảo hiểm và phúc lợi cho người lao động, đây là một điểm cộng lớn khi người lao động cân nhắc lựa chọn nơi làm việc. Ngày hội việc làm 2016 của CEO Group với rất nhiều vị trí công việc hấp dẫn hứa hẹn thu hút sự tham gia của hàng ngàn lao động tại hai thành phố lớn bởi đây là cơ hội sáng giá để gia nhập môi trường làm việc mang tầm vóc quốc tế, làm việc với nhiều đối tác hàng đầu khu vực và thế giới, học hỏi kinh nghiệm và phát triển sự nghiệp cá nhân.

Hiện tại, lực lượng lao động đang làm việc tại các văn phòng, dự án và khu nghỉ dưỡng của CEO Group tại các tỉnh, thành trên cả nước đã lên đến gần 2.000 người. Đối với một tập đoàn hướng tới mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, con số này vẫn chưa phải là lớn bởi còn rất nhiều dự án quy mô lớn mà Tập đoàn đã, đang và sẽ triển khai, đặc biệt là tại Phú Quốc – trọng tâm phát triển dự án của Tập đoàn.

Tính đến thời điểm hiện tại, CEO Group là một trong ba nhà đầu tư lớn nhất tại Đảo Ngọc Phú Quốc, có khoảng gần 1.000 công nhân đang làm việc tại các dự án của CEO Group tại hòn đảo xinh đẹp này, riêng Khu nghỉ dưỡng 5 sao Novotel Phu Quoc Resort hiện có gần 400 nhân sự và vẫn đang còn nhiều vị trí để ngỏ cho Ngày hội tuyển dụng đợt này.

Hoạt động trên hai trụ cột kinh doanh chính là phát triển bất động sản và giáo dục đào tạo gắn với xuất khẩu lao động, với 15 năm hình thành và phát triển, CEO Group đã tạo được những dấu ấn đặc biệt, khẳng định thương hiệu trên thị trường, đặc biệt là khả năng triển khai dự án.

Song song với việc tạo dựng thương hiệu, phát triển sản phẩm và mở rộng thị trường, CEO Group luôn quan tâm tới việc kiến tạo một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, thân thiện, coi trọng và bồi dưỡng nhân tài. Chính vì vậy, số lượng nhân sự gắn bó tại CEO Group từ 5 năm trở lên chiếm tỷ trọng khá cao và số lượng nhân sự mới gia nhập cũng ngày càng tăng lên.

Các ứng viên quan tâm tới Ngày hội việc làm 2016 của CEO Group liên hệ:

043 787 5136/ máy lẻ: 138

hoặc truy cập wesite: http://www.ceogroupjobs.com.

facebook: http://www.facebook.com.vn/ceorecruiment.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên