TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chấm dứt bán hàng đa cấp của Absonutrix Việt Nam

16-01-2017 - 10:47 AM | Thời sự

Chấm dứt bán hàng đa cấp của Absonutrix Việt Nam
Ảnh minh họa.

Ngày 16/1, Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương) đã ra thông báo về việc chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp của Công ty TNHH Absonutrix Việt Nam.

Theo đó, Công ty TNHH Absonutrix Việt Nam, có trụ sở chính tại 150 Cống Lỡ, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp số: 054/QLCT-GCN do Cục Quản lý cạnh tranh – Bộ Công Thương cấp lần đầu ngày 01 tháng 9 năm 2015, cấp sửa đổi bổ sung lần thứ 01 ngày 23 tháng 9 năm 2016 đã bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp.

Thời gian bắt đầu chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp từ ngày 23/10/2016.

Các cá nhân, tổ chức có nghĩa vụ, quyền lợi liên quan có thể liên hệ tại trụ sở chính và tại địa phương nơi doanh nghiệp có hoạt động bán hàng đa cấp. Hoặc liên hệ tới: Lê Thị Nguyệt, Chức vụ: Nhân viên, Số điện thoại: 01223678068.

Trong vòng 90 ngày kể từ ngày Cục Quản lý cạnh tranh ban hành thông báo này, Công ty TNHH Absonutrix Việt Nam có trách nhiệm hoàn thành các nghĩa vụ đối với người tham gia bán hàng đa cấp theo quy định của pháp luật.

Việc thu hồi Giấy chứng nhận của doanh nghiệp bán hàng đa cấp đối với Absonutrix Việt Nam không giải phóng doanh nghiệp này khỏi các nghĩa vụ của mình trước pháp luật, trong đó có nghĩa vụ bảo đảm quyền lợi chính đáng của các nhà phân phối và người tham gia bán hàng đa cấp trong mạng lưới bán hàng đa cấp của doanh nghiệp.

Hồng Vân

Theo Trí thức trẻ