TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Châu Âu Luxury – giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

17-05-2017 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Châu Âu Luxury – giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Nhờ chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp trong vực thuê xe cao cấp hạng sang, Châu Âu Luxury đã tạo dựng được chỗ đứng và vị thế vững chắc ở thị trường trong nước.

Chính vì vậy, Châu Âu Luxury đã có cơ hội hợp tác dài lâu với Live Entertainment – Công ty chuyên tổ chức các sự kiện âm nhạc, đại nhạc hội với quy mô lớn như YanBeat Fest, Escape Music Festival, The Wave, Music Republic..để đưa đón các Nghệ sĩ quốc tế như AfroJack, Đoàn diễn viên Disney On Ice, DJ KhoMa, DJ Standerwich...

Năm 2015, xe Châu Âu Luxury chính thức là thành viên hiệp hội Concierge của các khách sạn năm sao ở Viêt Nam. Ngoài khách hàng là các doanh nghiệp trong cả nước, Châu Âu Luxury cũng là đối tác chính của các Khách Sạn năm sao trong địa bàn TP.HCM như: Reverie, Caravell, Newworld, Lotte Legend, Park Hyatt, Pullman. Tự hào hơn cả, Châu Âu Luxury cũng là nhãn xe được lựa chọn để đưa đón nhiều phái đoàn quan trọng của các nước.

Dịch vụ của Châu Âu Luxury luôn đạt chuẩn 5 sao toàn cầu với các danh mục xe từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Mercedes S500 ,S400, E250, Audi A4 ,A6, Bmw 320i ,528i, Lexus Ls 250c ,Limousine. Cùng những tiêu chuẩn đầy đủ trên mỗi chiếc xe: Tài xế thông thạo tiếng Anh, có kinh nghiệm phục vụ khách sạn, wifi miễn phí...

Với chất lượng dịch vụ và phục vụ tận tình, Châu Âu Luxury là giải pháp tối ưu cho Doanh Nghiệp trong việc đưa đón khachtheo đúng chuẩn toàn cầu và phù hợp với đẳng cấp doanh nghiệp.

Thông tin xe CTCP TMDV Châu Âu Luxury

Webiste: http://chauauluxury.com/ thuexechauau.com/ xehoa.com.vn/ http://thuexechauau.com.vn.

Điện thoại: 35119119/ 35 114471/ 35114477

Địa chỉ: 22D3 Đinh Bộ Lĩnh P.26 Quận Bình Thạnh TP. Hồ Chí Minh.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên