TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cháy lớn tại khách sạn ở Sài Gòn, nhiều người mắc kẹt

24-03-2018 - 17:10 PM | Bất động sản

Cháy lớn tại khách sạn ở Sài Gòn, nhiều người mắc kẹt

Vụ cháy vừa xảy ra lúc 15h30 chiều nay 24.3 ở một khách sạn trên đường Trần Hưng Đạo (quận 5, TP.HCM) khiến nhiều người mắc kẹt.

Thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, khách sạn Hạnh Long tại số 1025 - 1029 đường Trần Hưng Đạo, phường 5, quận 5 bất ngờ phát hỏa. Vài phút sau, khói càng bốc lên nghi ngút khiến nhiều khách lưu trú tại các tầng lầu bị kẹt.

Một số nhân viên cố gắng tiếp cận các khách để đưa ra ngoài nhưng khói bốc lên quá nhiều nên họ không thể làm được gì.

Nhận tin báo, Cảnh sát PCCC quận 1 huy động đội hình chữa cháy tiếp cận hiện trường. Thấy vụ cháy diễn biến phức tạp, lực lượng của Phòng Cảnh sát PCCC quận 8 đã được huy động hỗ trợ.

Hiện cảnh sát đã dùng 2 xe thang tiếp cận các tầng lầu để cố gắng đưa các nạn nhân xuống đất cũng như triển khai các phương án dập lửa.photo-1

Nhiều khói đen bốc ra từ khách sạn cao 7 tầng.


Cháy lớn tại khách sạn ở Sài Gòn, nhiều người mắc kẹt - Ảnh 2.

Nhiều xe cứu hỏa đã được điều động đến hiện trường.

Theo đại uý Trần Quang Sơn - Phó Phòng Cảnh sát PCCC quận 8, đơn vị nhận tin báo cháy lúc 15h23 phút và triển khai đến hiện trường lúc 15h30 phút.

Ngay khi có mặt tại hiện trường, Cảnh sát PCCC quận 8 phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC quận 1 triển khai lực lượng để dập lửa và vận hành xe thang lên các tầng cao để cứu người.

Kết quả, giải cứu an toàn cho 19 người (11 du khách nước ngoài và 8 người Việt Nam). Rất may vụ cháy không có thiệt hại về người.

Theo cảnh sát, vị trí phát hoả là tại phòng kế toán ở tầng 3 của khách sạn Hạnh Long. Nguyên nhân vụ cháy đang được cảnh sát điều tra.

Theo PHẠM DUNG - TRƯỜNG SƠN

Lao Động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên