TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Chevron nâng cấp nhà máy tại Hải Phòng- Kỷ niệm 20 năm thành lập

03-08-2018 - 19:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Chevron nâng cấp nhà máy tại Hải Phòng- Kỷ niệm 20 năm thành lập

Công ty TNHH Dầu nhờn Chevron Việt Nam tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập, đồng thời thông báo về việc nâng cấp nhà máy pha chế dầu nhờn tại Hải Phòng.

Chevron Việt Nam đã bắt tay vào thực hiện dự án mở rộng quy mô nhà máy, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong hai thập kỷ tới. Việc nâng cấp sẽ được hoàn thiện vào tháng 8 năm 2018, nhà máy sẽ tăng năng suất lên 50 triệu lít/năm với khả năng cung cấp một loạt các sản phẩm chất lượng cao, dựa trên công nghệ tiên tiến. Đây là một cột mốc quan trọng trong lịch sử đối với Công ty Dầu nhờn Việt Nam với vai trò là một nhà cung cấp đáng tin cậy trong lĩnh vực dầu nhờn.

Chevron nâng cấp nhà máy tại Hải Phòng- Kỷ niệm 20 năm thành lập - Ảnh 1.

Nhà máy Hải Phòng được nâng cấp nhằm nâng cao năng suất.

Bên cạnh những lợi ích sản xuất của việc mở rộng nhà máy, Chevron vẫn chú trọng quan tâm bảo vệ môi trường thông qua việc sử dụng nhiên liệu sạch, đầu tư hệ thống lọc góp phần kiểm soát tình trạng ô nhiễm. Hơn hết, Chevron đề cao tính an toàn trong mọi hoạt động sản xuất, cung cấp đầy đủ thiết bị bảo hộ cũng như huấn luyện người lao động tham gia sản xuất đúng với nội quy.

Các sản phẩm chủ lực

Năm 2018 đánh dấu 20 năm Chevron Việt Nam đồng hành cùng người tiêu dùng Việt. Được thành lập tại Việt Nam vào năm 1997 và đi vào hoạt động tại thị trường kể từ năm 1998, đến nay Chevron đã quen thuộc với rất nhiều người tiêu dùng, đặc biệt là thương hiệu dầu nhờn Caltex. Từ những ngày đầu tiên có mặt trên thị trường, Caltex đã cho ra đời đa dạng các dòng sản phẩm dầu nhờn chuyên biệt xe gắn máy, xe ô tô con, xe tải. Các sản phẩm tiêu biểu có thể được kể đến là Caltex Havoline, Delo (sản phẩm cho động cơ chạy bằng dầu diesel), và Techron – chất phụ gia dành cho xe máy.

Ưu đãi dành cho khách hàng

Để tri ân khách hàng, Chevron khởi động chương trình khuyến mãi 18+2L dành cho các khách hàng mua sản phẩm Delo – dầu động cơ diesel. Với mỗi xô sản phẩm áp dụng trong chương trình, khách hàng sẽ được tặng kèm thêm 2L miễn phí đã bao gồm trong lượng danh định của xô sản phẩm với giá không đổi (so với xô sản phẩm 18 lít).

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên