TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chồng Nữ hoàng Anh nói lời xin lỗi nạn nhân sau vụ va chạm xe hơi và sức khỏe có dấu hiệu đi xuống

29-01-2019 - 12:05 PM | Sống

Công tước xứ Edinburgh đã gửi lá thư xin lỗi đến nạn nhân trong vụ va chạm xe hơi vào ngày 17/1 vừa qua.

Công tước xứ Edinburgh cuối cùng cũng đã gửi thư xin lỗi đến nạn nhân trong vụ tai nạn xe hơi vào hôm 17/1 vừa qua. Bà Emma Fairweather, 46 tuổi, đã bị gãy tay sau khi chiếc xe Kia chở bà va chạm với xe hơi của Hoàng tế Philip.

Theo trang Mirror, trong lá thư xin lỗi chính thức, chồng Nữ hoàng Anh thừa nhận ông đã bị lóa mắt bởi ánh nắng mặt trời nên không nhìn rõ đường, để xảy ra vụ việc đáng tiếc. Hoàng tế 97 tuổi nói rằng ông cảm thấy "run rẩy" sau khi vụ va chạm xảy ra.

Được biết, lá thư xin lỗi của chồng Nữ hoàng Anh được gửi đi vào ngày 21/1, bốn ngày sau khi vụ va chạm xảy ra. Bà Emma nhận được lá thư vào ngày 23/1.

Chồng Nữ hoàng Anh nói lời xin lỗi nạn nhân sau vụ va chạm xe hơi và sức khỏe có dấu hiệu đi xuống - Ảnh 1.

Bà Emma cầm trên tay lá thư xin lỗi của Công tước xứ Edinburgh.

Mặc dù nhận được lời xin lỗi có phần chậm trễ nhưng bà Emma cho hay bà cảm thấy bất ngờ xen lẫn niềm vui khi nhận được lá thư của Công tước. Cảnh sát Norfolk dự kiến sẽ làm việc với chồng Nữ hoàng Anh trong vài ngày tới để phục vụ cho việc hoàn tất hồ sơ điều tra.

Theo The Sun, sau vụ tai nạn, sức khỏe của Hoàng tế Philip được cho là đang yếu đi rõ rệt dù ông chỉ bị thương nhẹ sau vụ va chạm. Vào cuối tuần vừa rồi, thay vì tự mình lái xe, Hoàng tế Philip đã nhường vô lăng cho trợ lý của mình.

Vụ tai nạn của chồng Nữ hoàng Anh đã làm dấy lên tranh cãi trong dư luận ở Anh và nhiều ý kiến chỉ trích rằng Hoàng thân Philip đã thoát hiểm một cách "thần kỳ" nhưng ông đã quá già để lái xe.

Chồng Nữ hoàng Anh nói lời xin lỗi nạn nhân sau vụ va chạm xe hơi và sức khỏe có dấu hiệu đi xuống - Ảnh 2.

Công tước xứ Edinburgh được cho là sức khỏe đang yếu đi rõ rệt sau vụ va chạm.

Theo luật ở Anh, những người trên 70 tuổi phải làm thủ tục gia hạn giấy phép lái xe mỗi 3 năm và nguồn tin ẩn danh (do không được phép tiết lộ cuộc sống của Hoàng gia Anh) cho biết là việc cấp bằng lái cho Hoàng thân tuân theo đúng quy trình bắt buộc hiện tại.

Kể từ khi vụ việc xảy ra, Nữ hoàng Anh không hề lên tiếng về vụ va chạm liên quan đến chồng của mình và những chỉ trích về việc xin lỗi chậm trễ của Hoàng tế Phlip.

Nguồn: The Sun

Theo Diệp Lục

Helino

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên