TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chủ đầu tư đề nghị điều tra hành vi gây rối tại trạm thu phí BOT Cai Lậy

06-12-2017 - 08:52 AM | Thời sự

Chủ đầu tư đề nghị điều tra hành vi gây rối tại trạm thu phí BOT Cai Lậy

Văn bản được gửi Văn phòng Chính phủ, Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ GTVT, Bộ Công an và UBND tỉnh Tiền Giang.

Tối 5/12, đại diện Công ty TNHH đầu tư Quốc lộ 1 Tiền Giang, đơn vị chủ đầu tư BOT Cai Lậy xác nhận:

Ông Nguyễn Phú Hiệp, Giám đốc Công ty vừa ký văn bản báo cáo về việc chấp hành ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng tại trạm thu phí Km1999+300 trên QL1 (dự án đầu tư xây dựng cải tạo QL1) đoạn tránh thị trấn Cai Lậy và tăng cường mặt đường đoạn Km1987+560 - Km2014+000 tỉnh Tiền Giang theo hình thức hợp đồng BOT (trạm BOT Cai Lậy).

Tại văn bản nêu rõ, sau khi nắm được thông tin qua báo chí và Cổng thông tin Chính phủ về việc Thủ tướng có quyết định tạm dừng thu giá dịch vụ tại trạm BOT Cai Lậy, Công ty cam kết thực hiện đúng chỉ đạo của Thủ tướng, Bộ GTVT và các cơ quan chức năng có liên quan.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư BOT Cai Lậy cho rằng thời gian qua, tại trạm thu phí BOT Cai Lậy liên tục xuất hiện các đối tượng gây rối đến tập trung gây rối tại trạm thu phí với nhiều hình thức khác nhau.

Chủ đầu tư BOT Cai Lậy mong muốn Chính phủ, Bộ Công an, Bộ GTVT cùng chính quyền tỉnh Tiền Giang điều tra làm rõ hành vi gây rối của các cá nhân và tổ chức làm mất trật tự tại trạm và ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân địa phương.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp mong muốn trong thời gian tới sẽ nhận được sự chia sẻ từ Ban Tuyên giáo TƯ, Bộ TT&TT cùng các cơ quan báo chí bằng cách chỉ đạo đưa những thông tin đúng sự thật.

Từ đó, tránh tình trạng các đối tượng xấu lợi dụng báo chí kích động quần chúng tại địa phương gây ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp và hình ảnh của tỉnh.

Cũng tại văn bản này, công ty còn nêu rõ số điện thoại, địa chỉ email và người phụ trách tiếp nhận thông tin, phản hồi trả lời các cơ quan báo chí một cách công khai, nhanh nhất.

Theo Hoàng Đan

Trí Thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên