TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

CEO địa ốc Alibaba tự nhận mình là CEO cùi bắp và khẳng định việc xưng chủ đầu tư tại dự án Tây Bắc Củ Chi là chiêu PR đầy táo bạo

18-11-2017 - 09:21 AM | Bất động sản

CEO địa ốc Alibaba tự nhận mình là CEO cùi bắp và khẳng định việc xưng chủ đầu tư tại dự án Tây Bắc Củ Chi là chiêu PR đầy táo bạo

Trong thư xin lỗi khách hàng của CEO địa ốc Alibaba không nhận việc tự xưng chủ đầu tư dự án ở Củ Chi là sai mà cho rằng công ty dùng chiêu PR: "Với sứ mệnh to lớn 'giúp khách hàng giàu lên cùng bất động sản', công ty đã đưa ra chiến lược PR táo bạo đầy khác biệt nhằm để giữ khách hàng lại với Alibaba và để mang đến cho khách hàng lợi nhuận tốt nhất, giá trị thật, lợi ích thật".

Ngày 17/11, trên mạng xuất hiện bức thư xin lỗi khách hàng, đối tác, nhân viên về những ồn ào liên quan đến Dự án Tây Bắc Củ Chi được cho là của CEO địa ốc Alibaba Nguyễn Thái Luyện.

Trong thư xin lỗi khách hàng, đối tác, nhân viên công ty đề ngày 17/11/2017, ông Nguyễn Thái Luyện, Chủ tịch kiêm CEO địa ốc Alibaba tự nhận mình là CEO cùi bắp và cho rằng, thời gian qua CTCP Địa ốc Alibaba đã đưa ra đặt chỗ dự án Tây Bắc Củ Chi giá 5,5 triệu/m2 với mong muốn giúp khách hàng bình ổn thị trường tránh mua những sản phẩm với gia cao hơn.

CEO Địa ốc Alibaba lý giải, do thị trường cuối năm có rất nhiều sản phẩm mới được bung ra bởi các công ty bất động sản, vì vậy công ty đưa chiến lược Tây Bắc Củ Chi nhằm mục đích để giữ khách hàng trong lúc công ty hoàn thiện các hồ sơ dự án với mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 200-250 triệu đồng/nền.

Với sứ mệnh to lớn 'giúp khách hàng giàu lên cùng bất động sản', công ty đã đưa ra chiến lược PR táo bạo đầy khác biệt nhằm để giữ khách hàng lại với Alibaba và để mang đến cho khách hàng lợi nhuận tốt nhất, giá trị thật, lợi ích thật", CEO địa ốc Alibaba khẳng định trong thư.


(Nguồn ảnh Báo Tuổi Trẻ).

(Nguồn ảnh Báo Tuổi Trẻ).

"Nhưng do sự việc diễn ra quá bất ngờ và chưa được báo trước nên đã gây ra sự hoang mang, lo lắng cho khách hàng, đối tác và các anh chị nhân viên sale. Mong quý khách hàng thấu hiểu cho chúng tôi, thư xin lỗi của ông Nguyễn Thái Luyện tiếp tục lý giải.

Được biết, Hiệp hội BĐS TPHCM (HoREA) vừa có văn bản số 130/CV-HoREA báo cáo về hoạt động kinh doanh của Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba và Công ty Cổ phần Alibaba Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh. Trong van bản này HoREA nhấn mạnh Địa ốc Alibaba tăng vốn ảo, kinh doanh kiểu đa cấp tại hàng loạt dự án chưa đủ pháp lý

Chính vì những lý do trên, Hiệp hội Bất động sản thành phố Hồ Chí Minh (HoREA) cảnh báo khẩn cấp đến khách hàng cần cảnh giác và tỉnh táo để tránh bị thiệt hại có thể xảy ra, trước những thông tin sai sự thật về việc Công ty Cổ phần Alibaba Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh và Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba tự xưng là chủ đầu tư, công bố bán nền nhà, thu tiền đặt chỗ trước của khách hàng tại dự án "Khu đô thị Tây Bắc Củ Chi Khu vực VIII - 3.

Cùng với đó, Ban quản lý đầu tư xây dựng Khu đô thị Tây Bắc cũng đã có văn bản số 358 về thông tin dự án đầu tư của Công ty cổ phần địa ốc Alibaba tại khu đô thị Tây Bắc. Ban quản lý cho biết, trong thời gian qua việc Công ty cổ phần địa ốc Alibaba tự xưng là chủ đầu tư, công bố bán đất nền nhà, thu tiền đặt chỗ trước của khách hàng tại dự án Khu đô thị Tây Bắc là trái với các quy định của pháp luật hiện hành

Liên quan đến vấn đề này, mới đây nhất ngày 16/11, Giám đốc Sở Xây dựng đã chỉ đạo lực lượng thanh tra Sở vào cuộc kiểm tra hoạt động bán đất nền của công ty này. Theo đó, tất cả các tài liệu liên quan đến dự án khu dân cư Tây Bắc, Củ Chi đang được thu thập để xác minh thông tin, từ đó căn cứ để xử lý vụ việc.

Nhóm Phóng Viên

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên