TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chứng khoán KB Việt Nam nâng vốn lên trên 1.000 tỷ đồng, đặt mục tiêu vào top 10 thị phần môi giới năm 2019

Chứng khoán KB Việt Nam nâng vốn lên trên 1.000 tỷ đồng, đặt mục tiêu vào top 10 thị phần môi giới năm 2019

Theo kế hoạch, KBSV sẽ tiếp tục triển khai chào bán cổ phiếu để tiến hành tăng vốn điều lệ đợt 2 ngay trong quý 1 năm 2019 nhằm đạt mức vốn điều lệ 1.680 tỷ đồng, chính thức nằm trong top 10 công ty chứng khoán có vốn điều lệ lớn nhất thị trường.

Ngày 14/12/2018, CTCP Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) đã hoàn tất việc tăng vốn điều lệ đợt 1, nâng vốn điều lệ lên mức 1.107 tỷ đồng. Theo kế hoạch, KBSV sẽ tiếp tục triển khai chào bán cổ phiếu để tiến hành tăng vốn điều lệ đợt 2 ngay trong quý 1 năm 2019 nhằm đạt mức vốn điều lệ 1.680 tỷ đồng, chính thức nằm trong top 10 công ty chứng khoán có vốn điều lệ lớn nhất thị trường.

KBSV tiền thân là Chứng khoán Maritime được thành lập và hoạt động từ năm 2008. Vào tháng 10/2017, KBSV đã trở thành một thành viên của Tập đoàn tài chính KB Hàn Quốc (KBFG) thông qua thương vụ M&A trị giá 35 tỷ won (khoảng 31 triệu USD).

Sau khi tăng vốn, KBSV đặt mục tiêu lọt vào Top 10 Công ty chứng khoán có thị phần môi giới cao nhất thị trường vào năm 2019, KBSV sẽ tận dụng triệt để ưu thế về nguồn vốn mới cùng sự hỗ trợ mạnh mẽ về tập khách hàng và mạng lưới của Tập đoàn mẹ KBFG Hàn Quốc.

Song song với quá trình tăng vốn, KBSV đã có những bước chuẩn bị kỹ lưỡng và toàn diện nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của nhà đầu tư chứng khoán tại Việt Nam. Dự kiến, KBSV sẽ chính thức khai trương thêm chi nhánh tại Tp. HCM và tiếp tục nhiều hoạt động mở rộng mạng lưới kinh doanh trong thời gian tới. Đồng thời, dự án chứng khoán phái sinh cũng đang trong giai đoạn nước rút nhằm mang tới cho khách hàng những gói sản phẩm dịch vụ đa dạng, phong phú với chất lượng tối ưu.

"KBSV luôn quan niệm rằng, công ty muốn phát triển bền vững phải đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, bởi vì chỉ khi khách hàng cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ và gắn bó lâu dài thì doanh nghiệp mới có thể phát triển bền vững. Với nguồn vốn dồi dào, chúng tôi sẽ nỗ lực và tận tâm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng" – Ông Nguyễn Đức Hoàn – Tổng Giám đốc KBSV chia sẻ.

Minh Anh

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên