TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chứng khoán Phượng Hoàng "lột xác", chính thức đổi tên và ra mắt tên gọi CTCK Kiến Thiết Việt Nam

Chứng khoán Phượng Hoàng "lột xác", chính thức đổi tên và ra mắt tên gọi CTCK Kiến Thiết Việt Nam

“Chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng việc khai trương công ty chỉ là bắt đầu. Chúng tôi cần phải chăm lo và phấn đấu không ngừng mới có thể dẫn dắt được công ty đứng vững trước những thử thách khốc liệt của thương trường" - Lãnh đạo của CK Kiến Thiết nói.

Ngày hôm nay, 28/02/2017, CTCP Chứng khoán Kiến Thiết Việt Nam đã chính thức ra mắt và khai trương trụ sở mới. Tiền thân của Chứng khoán Kiến Thiết chính là CTCP Chứng khoán Phượng Hoàng.

Thành lập từ năm 2008, chứng khoán Phượng Hoàng có quy mô khá nhỏ, tập trung vào 2 nghiệp vụ chính là môi giới chứng khoán và tư vấn đầu tư chứng khoán. Sau gần 10 năm hoạt động, đến giữa năm 2016, thị trường chứng khoán chứng kiến sự đổi chủ ở Phượng Hoàng khi 15 cổ đông cũ chuyển nhượng 100% vốn cổ phần cho các cá nhân khác, khởi đầu cho một sự “lột xác”.

Ngày 18/10/2016, CTCP Chứng khoán Phượng Hoàng đã chính thức đổi tên thành CTCP Chứng khoán Kiến Thiết Việt Nam, chuyển trụ sở chính về 117 Trần Duy Hưng – Hà Nội, đồng thời cũng chính thức thay đổi hoàn toàn hệ thống giao dịch mới.

“Chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng việc khai trương công ty chỉ là bắt đầu. Chúng tôi cần phải chăm lo và phấn đấu không ngừng mới có thể dẫn dắt được công ty đứng vững trước những thử thách khốc liệt của thương trường đặc biệt là sự cạnh tranh và phân hóa rõ rệt giữa các công ty chứng khoán hiện nay.” – Lãnh đạo của CTCK Kiến Thiết phát biểu tại lễ khai trương.

Mặc dù là một công ty có quy mô nhỏ, nhưng CK Kiến Thiết lại cho rằng đây là thế mạnh để có thể linh hoạt đi trong từng bước đi và định vị thương hiệu riêng cho mình. CTCK này cũng tự tin rằng với những ưu thế về kinh nghiệm của các cố vấn cấp cao trong lĩnh vực tài chính quốc tế, CK Kiến Thiết sẽ là cửa ngõ huy động nguồn vốn trong và ngoài nước với những sản phẩm tài chính dịch vụ tiên tiến dưa trên nên tảng đầu tư đón đầu công nghệ.

Mai Linh

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên