TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chứng khoán VPBS thông qua phát hành riêng lẻ tăng vốn thêm tối đa 500 tỷ đồng

Chứng khoán VPBS thông qua phát hành riêng lẻ tăng vốn thêm tối đa 500 tỷ đồng

ĐHCĐ VPBS đã thông qua phương án tăng vốn điều lệ thông qua hình thức chào bán riêng lẻ cổ phần ưu đãi cổ tức cho các nhà đầu tư với tổng vốn điều lệ dự kiến tăng thêm không quá 500 tỷ đồng.

CTCP Chứng khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBS) thông báo Nghị quyết và Biên bản kiểm phiếu ĐHĐCĐ thông qua phương án tăng vốn điều lệ.

Theo nội dung nghị quyết, ĐHCĐ đã thông qua phương án tăng vốn điều lệ thông qua hình thức chào bán riêng lẻ cổ phần ưu đãi cổ tức cho các nhà đầu tư với tổng vốn điều lệ dự kiến tăng thêm không quá 500 tỷ đồng tương đương 50 triệu cổ phần. Việc chào bán cổ phần ưu đãi thực hiện cho một/ một nhóm tổ chức, cá nhân và người có liên quan của tổ chức, cá nhân có thể dẫn tới tỷ lệ sở hữu của tổ chức, cá nhân đó lên trên 10% vốn điều lệ trong một đợt chào bán hoặc các đợt chào bán trong 12 tháng gần nhất.

Công ty giao HĐQT quyết định các tiêu chí lựa chọn nhà đầu tư để chào bán thành công cổ phần ưu đãi cổ tức, quyết định phương thức và thời điểm chi trả cổ tức ưu đãi, quyết định giá chào bán và giá mua lại cổ phần ưu đãi cổ tức cũng như các điều kiện để thực hiện mua lại cổ phần ưu đãi cổ tức….

Trần Hân

Theo Thời đại

Trở lên trên