TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chuyên gia cảnh báo bà bầu Meghan sẽ có cái kết bi thảm khi dám "thách thức" Nữ hoàng Anh, liên tục phá vỡ quy tắc của Hoàng gia

22-02-2019 - 14:14 PM | Sống

Các chuyên gia cảnh báo Meghan rằng cô sẽ có kết cục bi thảm nếu như dám thách thức Nữ hoàng Anh.

Bà bầu Meghan đã có chuyến đi ồn ào đến New York, Mỹ kéo dài 5 ngày để gặp gỡ nhóm bạn thân của mình. Robert Jobson, một nhà bình luận hoàng gia khẳng định rằng Meghan đã tiếp tục phạm sai lầm khi lựa chọn đi ngược lại theo cách mà các thành viên hoàng gia đã làm.

Meghan đã tham gia vào bữa tiệc mừng em bé sắp chào đời do nhóm bạn thân tổ chức cho cô với chi phí đắt đỏ tại địa điểm xa hoa bậc nhất New York. Trong khi đó, bữa tiệc này đối với Hoàng gia Anh từ trước đến nay đều bị coi là sự xa xỉ, lãng phí và không cần thiết.

Mặc dù vậy, Meghan đã "thách thức" cả Nữ hoàng Anh và những giá trị truyền thống của Hoàng gia bằng việc xuất hiện một cách ồn ào, hoang phí trong 5 ngày nghỉ dưỡng ở Mỹ với những dịch vụ đắt đỏ nhất.

Piers Morgan, nhà báo nổi tiếng ở Anh cho rằng Nữ hoàng đã để mắt đến chuyến đi xa hoa của Meghan và chắc chắn người đứng đầu hoàng gia sẽ không cảm thấy hài lòng về chuyến đi xa xỉ và "phô trương" này.

Chuyên gia cảnh báo bà bầu Meghan sẽ có cái kết bi thảm khi dám thách thức Nữ hoàng Anh, liên tục phá vỡ quy tắc của Hoàng gia - Ảnh 1.

Nữ hoàng Anh được cho là không hài lòng về chuyến đi nghỉ dưỡng ở Mỹ của Meghan.

Piers Morgan cảnh báo nàng dâu hoàng gia sẽ có kết cục thảm hại giống như Hoàng hậu cuối cùng của nước Pháp, Marie Antoinette, một người nổi tiếng ăn chơi trác táng, tiêu xài hoang phí.

Mặc dù Cung điện hoàng gia lên tiếng xác nhận rằng, toàn bộ chuyến đi của Meghan đã được tư nhân tài trợ nhưng theo nhà báo Morgan, điều quan trọng nhất là nằm ở nhận thức của Nữ công tước xứ Sussex. Meghan là một nàng dâu không chịu yên phận, thích thị phi với lối sống hào nhoáng, vương giả. Điều này hoàn toàn trái ngược với ý muốn của Nữ hoàng Anh.

Các chuyên gia cho rằng nếu vợ của Hoàng tử Harry tiếp tục lối sống này thì sẽ là mối họa cho Hoàng gia và cuộc hôn nhân giữa Meghan và Harry sẽ nhanh chóng đổ vỡ vì những bất đồng trong lối sống của hai người họ.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên