TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Có 400 triệu đồng đầu tư vào kênh BĐS nào?

27-06-2019 - 19:21 PM | Bất động sản

Có 400 triệu đồng đầu tư vào kênh BĐS nào?

Theo Shark Phạm Thanh Hưng, với số vốn ban đầu ít ỏi thì đi thuê căn hộ, trang trí thêm nội thất rồi cho thuê lại là hợp lý và sẽ đảm bảo được nguồn thu đều đặn hàng tháng.

Có sẵn 400 triệu đồng, theo Shark Hưng, dùng số vốn này thuê 1-2 căn hộ, mỗi căn 10 triệu đồng/tháng. Chi phí khoảng vài chục triệu đến 100 triệu đồng cho nội thất, vật dụng, mổ nhỏ căn hộ theo phòng cho thuê lại.

Chẳng hạn, thuê 1 căn hộ 3 phòng ngủ với giá 10 triệu đồng/tháng, sau đó thêm nội thất vào cho 3-4 người thuê (có thể 2 sinh viên một phòng) với giá 5-7 triệu đồng/phòng/tháng.

Có 400 triệu đồng đầu tư vào kênh BĐS nào? - Ảnh 1.

Với 400 triệu đồng có thể thuê 1-2 căn hộ, đầu tư nội thất rồi chia nhỏ phòng cho thuê lại. Với cách này NĐT có thể có thu nhập đều đặn theo tháng

“Thuê - đầu tư nội thất và cho thuê lại là hình thức đầu tư khá thú vị với những NĐT có dòng vốn khiêm tốn”, Shark Hưng nhấn mạnh.

Theo vị Shark này, càng ít tiền thì càng phải có khả năng phân tích về thị trường cho thuê ở khu vực đó. Không phải tất cả bỏ tiền vào thị trường thuê đều thành công nhưng nếu hiểu rõ về khu vực và tính toán dòng tiền thì sẽ có nguồn thu đều đặn theo tháng.

“Nếu bỏ ra 10 triệu đồng/tháng thuê căn hộ rồi chia nhỏ phòng ra để cho thuê lại thì NĐT có thể thu về trung bình 15 triệu đồng/tháng”, ông Hưng khẳng định.

Hạ Vy

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên