TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Có gì bên trong khách sạn dưới nước đầu tiên trên thế giới sắp mở cửa tại thiên đường Maldives?

06-08-2018 - 18:41 PM | Sống

Có gì bên trong khách sạn dưới nước đầu tiên trên thế giới sắp mở cửa tại thiên đường Maldives?

Maldives nổi tiếng với các điểm tham quan dưới nước, những địa điểm độc đáo như spa dưới nước hay nhà hàng nằm ở 6m dưới mực nước biển. Nhưng những điều đó chưa hoành tráng và tuyệt vời bằng khách sạn dưới nước đầu tiên sẽ mở cửa vào tháng 11 này.

Conrad Maldives Rangali Island, một khu nghỉ mát đảo năm sao đang đầu tư xây dựng những phòng suite dưới nước, trị giá xây dựng khoảng 15 triệu USD. Để được trải nghiệm căn phòng này, du khách sẽ phải mua gói nghỉ dưỡng khoảng 250.000 USD (con số ước tính, chưa xác định chính xác những dịch vụ bao gồm trong gói).

Được đăt tên là “Muraka”, căn phòng nghỉ dưới biển này sẽ có cấu trúc 2 tầng. Tầng trên nổi trên mặt nước là phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm bằng kính với bồn tắm hình quả trứng quay ra biển, nhà bếp, quầy bar, phòng tập thể dục, khu quản gia và hồ bơi vô cực cũng như hiên quay mặt ra cảnh hoàng hôn.

Có gì bên trong khách sạn dưới nước đầu tiên trên thế giới sắp mở cửa tại thiên đường Maldives?  - Ảnh 1.
Có gì bên trong khách sạn dưới nước đầu tiên trên thế giới sắp mở cửa tại thiên đường Maldives?  - Ảnh 2.

Một cầu thang xoắn ốc sẽ dẫn bạn xuống tầng dưới, nơi chìm dưới nước biển khoảng 5m. Nơi đây có một phòng ngủ với giường ngủ cỡ lớn, khu vực tiếp khách và phòng tắm. Với trần nhà hình vòm cong bằng kính, căn phòng này có tầm nhìn 180 độ bao quát toàn cảnh sinh vật biển xung quanh. Hoàn toàn chìm trong biển nước, nó mang lại cho bạn cảm giác như đang sống dưới đáy biển vậy.

Có gì bên trong khách sạn dưới nước đầu tiên trên thế giới sắp mở cửa tại thiên đường Maldives?  - Ảnh 3.

Điểm nổi bật khác của khách sạn này là phòng tắm dưới nước. Bức tường kính sẽ nhìn thẳng vào một rặng san hô đầy màu sắc, nơi du khách có thể ngắm nhìn hàng trăm loài cá nhiệt đới, cá đuối và thậm chí cả những chú cá mập đang ăn.

Có gì bên trong khách sạn dưới nước đầu tiên trên thế giới sắp mở cửa tại thiên đường Maldives?  - Ảnh 4.

Phòng suite của khách sạn dưới nước có thể chứa được tối đa 9 khách. Ngoài ra, bạn cũng có thể đi trải nghiệm ở những địa điểm dưới nước nổi tiếng khác trong khu vực như ở quần đảo tư nhân Niyama ở Maldives, nơi du khách có thể thưởng thức cocktail ở khoảng 6m dưới đáy biển, hay phòng nghỉ dưới nước của Manta Resort ngoài khơi Pemba Island trên bờ biển Tanzania với giá 1.500 USD mỗi đêm.

Có gì bên trong khách sạn dưới nước đầu tiên trên thế giới sắp mở cửa tại thiên đường Maldives?  - Ảnh 5.

Minh An

Theo Trí thức trẻ/CNBC

Trở lên trên