TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Có gì trong giỏ quà Tết Việt xưa và nay?

06-02-2018 - 13:30 PM | Sống

Có gì trong giỏ quà Tết Việt xưa và nay?

Tặng quà Tết cho người thân, bạn bè, đối tác,… đã trở thành một nghĩa cử đẹp thay cho lời cảm ơn và những lời chúc tốt đẹp gởi đến nhau vào mỗi dịp Tết đến xuân về.

Tết là dịp quan trọng nhất để người Việt gửi gắm những tình cảm và sự tri ân của mình đến các người thân, bạn bè, đồng nghiệp,… và quà tặng Tết như một sự kết nối và giúp mỗi người chuyển tải tâm ý ấy đến người mình trân trọng. Chính vì lẽ đó, giỏ quà Tết ngày xưa hay thời nay vẫn luôn được người Việt trân trọng và dành tâm huyết lựa chọn.

Quà tặng tết Xưa – Mộc mạc, giản dị

Trước đây, quà tết mọi người trao gởi đến nhau thường là hộp bánh, mứt Tết (Mứt dừa, mứt gừng, đậu lạc…) được gia đình làm thủ công, gói ghém mộc mạc trong những hộp bìa các tông, bìa sách báo cũ. Trong khi đó, người dân quê thường mang vài cân nếp hoặc gạo thơm mới gặt để bố mẹ, ông bà thổi xôi, nấu cơm cúng năm mới với mong muốn đền đáp công ơn của bậc sinh thành, mong bố mẹ no đủ cả năm. Với những người hàng xóm láng giềng thân tình sẽ chọn vài cặp bánh chưng đẹp mang biếu nhau trước Tết để cúng tổ tiên, trời đất, hy vọng một năm mới đủ đầy. Hơn nữa, những món quà tết mộc mạc, giản dị luôn được gởi trao tận tay cùng câu chúc năm mới An Khang – Thịnh Vượng.

Quà tặng Tết nay – Năng lượng tràn đầy

Ngày nay, vẫn những tình cảm yêu thương gởi trao theo món quà ngày Tết, tuy nhiên, cùng với những lựa chọn truyền thống, các món quà gởi gắm lời chúc Thành công, Giàu có, Hạnh phúc ngày càng được ưa chuộng. Đặc biệt, những năm gần đây, thấu hiểu xu hướng của người tiêu dùng và quan niệm mùa Xuân là thời khắc khởi đầu cho những khát vọng mới, ý tưởng mới và đánh dấu cho một năm mới tốt đẹp hơn, các doanh nghiệp đã ra mắt những bộ quà tặng Tết sáng tạo, vừa thiết thực, vừa gửi gắm trọn vẹn tấm lòng yêu thương của người tặng. Đó là những bộ quà tràn đầy năng lượng khi trao tặng tri thức, trao tặng hương vị khơi nguồn sự sáng tạo và những ý tưởng mới cho những thành công mới.

Tết năm nay, một trong những sản phẩm quà tặng Tết mang ý nghĩa đặc biệt đó phải kể đến bộ quà tặng của Trung Nguyên Legend với 3 hộp quà: Năng lượng Yêu thương, Năng lượng Hạnh phúc và Năng lượng Sáng tạo. Trong đó, hộp quà Năng lượng Yêu thương và Năng lượng Hạnh phúc với tuyệt phẩm G7 thơm lừng, đậm vị, và bao bì được thiết kế riêng cho mùa xuân sẽ đem đến lời chúc một năm mới ngọt ngào, ngập tràn yêu thương, hạnh phúc và thành công vượt bậc. Riêng hộp quà Năng lượng Sáng tạo với cà phê năng lượng Sáng tạo 8 có hương thơm đầm, mạnh mẽ, cùng cuốn sách đổi đời Khuyến học chứa đựng câu chuyện về khát vọng và bí quyết thành công của người Nhật sẽ gửi gắm lời chúc một năm mới tràn đầy khát vọng, giàu có và hạnh phúc.

Đặc biệt, Xuân này, ngoài việc gặp gỡ, chuyện trò, trao nhau những lời chúc và những Hộp quà Tết năng lượng đến những người thân yêu, bạn có thể gởi tất cả những lời nhắn, những lời chúc đến người thân, bạn bè, đối tác,… tại không gian http://tetnangluong.trungnguyen.com.vn/.

Trung Nguyên Legend tin rằng , khi nhận được món quà yêu thương đầy bất ngờ, người thân của bạn sẽ thực sự hạnh phúc khi biết rằng, bạn luôn nhớ đến họ, luôn quan tâm, bên cạnh họ vào những giây phút đặc biệt nhất. Và khi những người thân yêu của bạn hạnh phúc cũng chính là lúc bạn cảm nhận niềm hạnh phúc lan tỏa.

Mừng những ngày Tết Năng Lượng 2018, hãy cùng Trung Nguyên Legend: “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc”.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên