TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công trình có thanh sắt rơi khiến cô gái tử vong tại chỗ: Chủ đầu tư là đơn vị nào?

28-09-2018 - 09:58 AM | Bất động sản

Công trình có thanh sắt rơi khiến cô gái tử vong tại chỗ: Chủ đầu tư là đơn vị nào?

Một thanh sắt trong hệ thống giàn giáo của công trình đang thi công trên đường Lê Văn Lương (phường Nhân Chính, Thanh Xuân) bất ngờ rơi trúng 3 xe máy đang lưu thông trên đường, khiến 1 người phụ nữ tử vong.

Theo cơ quan chức năng, một trong 3 người bị thương và hư hỏng xe máy do thanh sắt rơi xuống là ông Nguyễn Hùng Cường (SN 1956, ở Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Bên cạnh đó, nạn nhân tử vong được xác định là chị Dương Thị Hằng (30 tuổi) quê Bắc Ninh.

Công trình có thanh sắt rơi khiến cô gái tử vong tại chỗ: Chủ đầu tư là đơn vị nào? - Ảnh 1.

Thanh sắt trong hệ thống giàn giáo của công trình đang thi công rơi xuống lòng đường.

Theo bảng thông tin về tòa nhà ở công trình, đây là tòa nhà gồm 2 tầng hầm, 16 tầng nối thuộc dự án Trung tâm Thương mại và Văn phòng cho thuê ở lô đất 4.6-LO đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Công trình có thanh sắt rơi khiến cô gái tử vong tại chỗ: Chủ đầu tư là đơn vị nào? - Ảnh 2.

Biển thông báo của công trình.


Tòa nhà Trung tâm Thương mại và Văn phòng có các đơn vị chủ đầu tư, thi công, thiết kế, giám sát gồm: Công ty Xuất nhập khẩu và Đầu tư Sao Mai, Công ty Tư vấn Xây dựng công nghiệp và Đô thị Việt Nam (VCC), Công ty CP Đầu tư và Xây dựng POLYTEC Việt Nam và Công ty Đầu tư và Phát triển Tây Hồ.

May mắn thoát chết khi thanh sắt bất ngờ rơi xuống, ông Nguyễn Hùng Cường vô cùng bàng hoàng. Khi đó, ông đi xe máy trên đường Lê Văn Lương, đến gần đoạn cầu vượt Lê Văn Lương - Lạng Hạ thì bị một vật quật mạnh. Sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến ông không kịp phản ứng. Bản thân ông Cường cũng bị những vết thương ở tay.

Lãnh đạo UBND quận Thanh Xuân cho biết, cơ quan công an đang tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

Theo LH

Lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên