TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cục hàng không khẳng định thông tin trả lại hồ sơ của hãng hàng không Tre Việt là sai sự thật

14-06-2017 - 19:52 PM | Doanh nghiệp

Cục hàng không khẳng định thông tin trả lại hồ sơ của hãng hàng không Tre Việt là sai sự thật

Cục Hàng không Việt Nam khẳng định mới chỉ tiếp nhận hồ sơ xin cấp giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không, chưa có đánh giá hồ sơ nên không có việc trả lại hồ sơ của Hãng hàng không Tre Việt.

Chiều ngày 14/6, Cục Hàng không Việt Nam có văn bản khẳng định mấy ngày gần đây có thông tin dẫn lời của Cục trả lời báo chí liên quan hãng hàng không Tre Việt nội dung không đúng sự thật và đưa nguồn tin không chính xác.

Cục Hàng không Việt Nam đồng thời khẳng định thông tin trong bài báo có nêu Hãng hàng không Tre Việt đã bị Cục Hàng không Việt Nam trả lại hồ sơ với lý do chưa hợp lệ là sai sự thật. Cục Hàng không Việt Nam khẳng định mới chỉ tiếp nhận hồ sơ xin cấp giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không, chưa có đánh giá hồ sơ nên không có việc trả lại hồ sơ của Hãng hàng không Tre Việt.

Trước đó, chúng tôi đã đưa tin, Tập đoàn FLC công bố thành lập Công ty TNHH Hàng không Tre Việt (Viet Bamboo Airways) vốn điều lệ 700 tỷ đồng. Tập đoàn FLC sẽ sở hữu 100% tại Tre Việt và giao ông Đặng Tất Thắng, Phó Tổng giám đốc FLC, làm người đại diện quản lý phần vốn góp của FLC tại Tre Việt.

Ngành, nghề đăng ký kinh doanh của Tre Việt là kinh doanh bất động sản, xây dựng nhà các loại, vận tải hàng hóa, vận tải hành khách và một số ngành nghề kinh doanh thương mại dịch vụ khác.

Phương Chi

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên