TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cuộc giao dịch vé "chớp nhoáng" trước cổng Liên đoàn Bóng đá

14-12-2018 - 15:19 PM | Thời sự

Cuộc giao dịch vé "chớp nhoáng" trước cổng Liên đoàn Bóng đá

Trong chiếc túi đeo để trước ngực của cô gái, PV quan sát thấy có khoảng 4 cặp vé và người này đã bán chớp nhoáng một cặp cho nam thanh niên với giá gần 8 triệu đồng.

Sáng 14/12, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (địa chỉ đường Lê Quang Đạo, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) tiếp tục trả vé trận chung kết lượt về AFF cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia cho người hâm mộ đã đăng kí mua online thành công trước đó.

Theo ghi nhận của PV, tình trạng người hâm mộ xếp hàng vào nhận vé sáng nay đã giảm đáng kể so với ngày 13/12.

Tình hình an ninh trật tự tại trước cổng Liên đoàn cũng được thắt chặt hơn khi có từ 8 - 10 chiến sỹ công an túc trực, làm nhiệm phía ngoài cổng. Tuy nhiên, các "cò vé" vẫn ngang nhiên hoạt động và chèo kéo người đi đường mua vé.

Ghi nhận của PV trong ngày hôm qua (13/12), các "cò vé" mua lại của những người đăng kí mua online thành công với các mức giá 3.500.000đ - 4.000.000đ/cặp; 5.000.000đ - 6.000.000đ/cặp và 7.000.000 - 8.000.000đ/cặp. Đến hôm nay (14/12), các "cò" này bán lại cho người hâm mộ với giá chênh lệch mỗi cặp từ 2 - 3 triệu đồng.

Thậm chí, các cặp vé ở mệnh giá 8.000.000đ mà dân "phe vé" mua lại của những người đặt vé online thành công thì đến sáng nay được hét giá lên tới 15.000.000đ.

 Cuộc giao dịch vé chớp nhoáng trước cổng Liên đoàn Bóng đá - Ảnh 1.

Sáng 14/12, lượng người đến nhận vé đặt mua online còn rất ít, trước cổng Liên đoàn Bóng đá chủ yếu là dân "phe vé".


 Cuộc giao dịch vé chớp nhoáng trước cổng Liên đoàn Bóng đá - Ảnh 2.

Dân "phe vé" đi thành tốp 3 - 4 người, khi có phương tiện lưu thông qua khu vực với tốc độ chậm, đặc biệt là những ô tô lưu thông qua có nhu cầu mua vé thì những người này cầm vé trên tay tiến lại đon đả chào mời.


 Cuộc giao dịch vé chớp nhoáng trước cổng Liên đoàn Bóng đá - Ảnh 3.

Những cuộc gia dịch mua, bán vé diễn ra chớp nhoáng chỉ trong khoảng 3 - 5 phút, mỗi tấm vé so với mua lại từ ngày hôm qua, các "cò vé" hưởng chênh lệch từ 2 - 3 triệu đồng.


 Cuộc giao dịch vé chớp nhoáng trước cổng Liên đoàn Bóng đá - Ảnh 4.

Khoảng 10h30 phút, một cô gái còn khá trẻ đeo khẩu trang kín đi xe máy dừng trước cổng Liên đoàn Bóng đá, rút từ trong túi ra một xấp vé khoảng 8 chiếc.


 Cuộc giao dịch vé chớp nhoáng trước cổng Liên đoàn Bóng đá - Ảnh 5.

Ngay khi cô này rút vé ra có hàng chục người, chủ yếu là dân "phe vé" đứng quanh hỏi mua lại. Sau cuộc thương thảo diễn ra trong giây lát, cô gái bán một cặp vé cho nam thanh niên đang cầm xấp tiền đứng bên cạnh với gía gần 8 triệu đồng.


 Cuộc giao dịch vé chớp nhoáng trước cổng Liên đoàn Bóng đá - Ảnh 6.

Sau khi đếm đủ tiền, cô gái liền đưa cặp vé cho nam thanh niên và sau đó cả hai người nhanh chóng rời khỏi khu vực cổng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).


Theo Hoàng Hải

Trí Thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên