TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cuộc sống tuyệt vời của người thừa kế đế chế công nghệ Dell: Sinh ra trong nhung lụa, được hôn phu triệu phú cầu hôn với nhẫn kim cương 12 carat

13-01-2018 - 16:10 PM | Sống

Cuộc sống tuyệt vời của người thừa kế đế chế công nghệ Dell: Sinh ra trong nhung lụa, được hôn phu triệu phú cầu hôn với nhẫn kim cương 12 carat

Alexa Dell nổi tiếng vì người cha tỷ phú và phong cách sống thượng lưu. Cha cô là tỷ phú Michael Dell, người giàu thứ 37 thế giới và thứ 10 ngành công nghệ.

Alexa Dell là cô con gái 24 tuổi của CEO Michael Dell, người đứng đầu tập đoàn công nghệ Del Technologies với khối tài sản lên tới gần 24 tỉ USD. Ông cũng là một trong những người giàu có nhất thế giới. Tỷ phú Michael Dell có 4 người con: Zachary, Juliette, Alexa, and Kira.

Cuộc sống tuyệt vời của người thừa kế đế chế công nghệ Dell: Sinh ra trong nhung lụa, được hôn phu triệu phú cầu hôn với nhẫn kim cương 12 carat - Ảnh 1.

Tỷ phú Michael Dell và phu nhân.

Alexa và các anh chị em lớn lên tại Austin, bang Texas, Mỹ trong một ngôi nhà rộng 33.000 foot vuông. Đó thực sự là một "cung điện"

Cuộc sống tuyệt vời của người thừa kế đế chế công nghệ Dell: Sinh ra trong nhung lụa, được hôn phu triệu phú cầu hôn với nhẫn kim cương 12 carat - Ảnh 2.

Trước khi đính hôn, Alexa Dell từng hẹn hò với Sean Rad, CEO đứng đầu công ty sản xuất ứng dụng hẹn hò Tinder. Theo Daily Mail, vị hôn phu hiện tại của cô là Harrison Refoua, 40 tuổi, cũng là một triệu phú trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Họ quen nhau qua một người bạn chung. Anh đã cầu hôn Alexa với một chiếc nhẫn kim cương 12 carat có giá tới 3 triệu USD.

Cuộc sống tuyệt vời của người thừa kế đế chế công nghệ Dell: Sinh ra trong nhung lụa, được hôn phu triệu phú cầu hôn với nhẫn kim cương 12 carat - Ảnh 3.

Cuộc sống tuyệt vời của người thừa kế đế chế công nghệ Dell: Sinh ra trong nhung lụa, được hôn phu triệu phú cầu hôn với nhẫn kim cương 12 carat - Ảnh 4.

Cặp đôi đính hôn sau một năm hẹn hò tại khu nghỉ dưỡng The Four Seasons, Kona, Hawaii. Đây cũng là một trong những tài sản của người cha tỷ phú của Alexa.

Cuộc sống của ngọc nữ nhà Dell luôn ngập tràn đồ hiệu. Cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh về những bộ váy áo đắt giá của Gucci, Dior, Channel và các hãng thương hiệu thời trang nổi tiếng... trên trang cá nhân Instagram.

Cuộc sống tuyệt vời của người thừa kế đế chế công nghệ Dell: Sinh ra trong nhung lụa, được hôn phu triệu phú cầu hôn với nhẫn kim cương 12 carat - Ảnh 5.

Cuộc sống tuyệt vời của người thừa kế đế chế công nghệ Dell: Sinh ra trong nhung lụa, được hôn phu triệu phú cầu hôn với nhẫn kim cương 12 carat - Ảnh 6.

Cuộc sống tuyệt vời của người thừa kế đế chế công nghệ Dell: Sinh ra trong nhung lụa, được hôn phu triệu phú cầu hôn với nhẫn kim cương 12 carat - Ảnh 7.

Cuộc sống tuyệt vời của người thừa kế đế chế công nghệ Dell: Sinh ra trong nhung lụa, được hôn phu triệu phú cầu hôn với nhẫn kim cương 12 carat - Ảnh 8.

Cuộc sống tuyệt vời của người thừa kế đế chế công nghệ Dell: Sinh ra trong nhung lụa, được hôn phu triệu phú cầu hôn với nhẫn kim cương 12 carat - Ảnh 9.

Alexa Dell rất yêu thích đi du lịch: "Tôi rất thích thú với những trải nghiệm ở vùng đất mới, khám phá văn hóa và những góc nhỏ mới lạ"

Cuộc sống tuyệt vời của người thừa kế đế chế công nghệ Dell: Sinh ra trong nhung lụa, được hôn phu triệu phú cầu hôn với nhẫn kim cương 12 carat - Ảnh 10.

Theo Next Shark, tiểu thư nhà Dell có sở thích đi dạo, leo núi quanh vùng Los Angeles.

Hoài Thu

Theo Nhịp sống kinh tế/Business Insider

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên