TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cựu trợ lý hoàng gia Anh tiết lộ nguyên do thực sự khiến 5 nhân viên thân cận của Meghan lần lượt thôi việc chỉ trong thời gian ngắn

17-03-2019 - 10:35 AM | Sống

Cựu trợ lý hoàng gia Anh tiết lộ nguyên do thực sự khiến 5 nhân viên thân cận của Meghan lần lượt thôi việc chỉ trong thời gian ngắn

Cựu trợ lý này từng có thời gian làm việc cho Nữ hoàng Anh trong suốt thời gian 12 năm.

Ông Dickie Arbiter, người đã làm việc với Nữ hoàng trong suốt 12 năm đã chia sẻ với trang Global News về thực tế khắc nghiệt khi làm việc cho các thành viên trong hoàng gia Anh.

"Tôi là một trong những thư ký truyền thông của Nữ hoàng. Ngoài việc phục vụ Nữ hoàng, 90% thời gian của tôi tập trung cho việc chăm lo cuộc sống của vợ chồng Thái tử Charles và Công nương Diana. Tôi đã làm việc với họ trong khoảng thời gian là 5 năm. Và có nhiều lần tôi cảm thấy mình bị vắt kiệt sức", ông Arbiter cho biết.

Ông Arbiter cho rằng việc các trợ lý, nhân viên của Nữ công tước xứ Sussex lần lượt thôi việc là một điều dễ hiểu. Với khối lượng công việc đồ sộ, nhất là khi phục vụ cho một thành viên mới gia nhập hoàng gia có nhiều điều cần phải làm nên việc quá sức và áp lực là điều dễ hiểu.

Cựu trợ lý hoàng gia Anh tiết lộ nguyên do thực sự khiến 5 nhân viên thân cận của Meghan lần lượt thôi việc chỉ trong thời gian ngắn - Ảnh 1.

Melissa Touabti, trợ lý đầu tiên của Meghan xin nghỉ việc.

Ông Arbiter nói rằng việc một số nhân viên chủ chốt rời đi không phải là vấn đề đáng lo ngại, sẽ có người phù hợp khác tiếp quản vị trí còn trống. Bản thân gia đình Công tước xứ Cambridge cũng nhiều lần thay đổi nhân viên của mình.

Meghan đã trở thành tâm điểm chú ý khi 5 nhân viên thân cận của nàng dâu này đều lần lượt xin thôi việc chỉ trong một thời gian ngắn. Đầu tiên là sự ra đi của trợ lý Melissa Touabti, nghỉ việc chỉ sau 6 tháng đảm nhiệm công việc. Mới đây nhất là Amy Pickerill, một trợ lý thân cận khác của Meghan và Jason Knauf, giám đốc truyền thông của nữ công tước cũng được xác nhận là xin thôi việc.

Sự ra đi nhanh chóng của 5 thành viên trong nhóm làm việc với Meghan đã khiến dư luận tin rằng bà bầu 37 tuổi này là một người khó tính, khắt khe. Một số ý kiến cho rằng, chắc chắn trong thời gian sắp tới, nhân viên của Meghan sẽ có nhiều biến động khi vợ chồng Công tước xứ Sussex chính thức có văn phòng riêng ở Cung điện Buckingham, hoạt động độc lập với gia đình nhà Công nương Kate.

Nguồn: Express

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên